Tôn vinh 55 giảng viên là doanh nhân

Tối 17.11, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN VN, Cổng trí thức Thánh Gióng phối hợp với Tổ hợp giáo dục TOPICA tổ chức lễ tuyên dương giảng viên doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp 2011. Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan tới dự.

Tôn vinh 55 giảng viên là doanh nhân

Phát biểu khai mạc anh Nguyễn Mạnh Cường , Phó chủ tịch thương trực Hội LHTN Việt Nam, Tổng biên tập cổng tri thức Thánh Gióng đã báo cáo kết quả việc đào tạo trực tuyến về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp trên thanhgiong.vn.

Sau 3 năm triển khai, chương trình đã đào tạo kỹ năng mềm cho 14.750 thanh niên, sinh viên như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc nhóm…Ngoài ra có hơn 1.350 thanh niên được phổ biến kiến thức về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp thong qua hình thức tự đọc tài liệu trên thanhgiong.vn

Ban tổ chức đã trao bằng khen và kỉ niệm chương cho 55 giảng viên là doanh nhân tiêu biểu đã có những đóng góp trong việc hỗ trợ, đào tạo thanh niên học nghề, để các bạn sinh viên vững bước trên chặng đường lập nghiệp

Cũng trong dịp này, Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan cùng 9 dương mặt giảng viên là doanh nhân tiêu biểu đã vinh dự nhận Cúp giảng viên có cống hiến nhất và giảng viên được bình chọn nhiều nhất tại thanhgiong.vn

Nguyễn Quỳnh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !