Tôi gào rú đánh ghen, lột áo ‘tiểu tam’ trước mặt con trai để rồi 5 năm sau hối hận

Vụ đánh ghen ‘tiểu tam’ chấn động làng xã của tôi xảy ra khi con trai đang học đại học năm thứ 2.

Chồng tôi vốn có tính trăng hoa nhưng suốt 20 năm từ khi lấy nhau chúng tôi không mâu thuẫn lớn lần nào. Lý do có thể là vì anh biết “ăn vụng chùi mép” và tôi thì “nhắm mắt làm ngơ”, tha thứ cho mọi lỗi lầm của chồng.

Có người hỏi tận mặt tôi rằng chồng đi cặp bồ mà sao còn đẻ với nhau tới 3 mặt con, tôi chỉ biết cười trừ, “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Tôi là người lớn lên trong khốn khó, lại tuân thủ những quan niệm truyền thống rằng phụ nữ lấy chồng phải theo chồng, theo con. Vậy nên dù tình huống nào xảy ra thì tôi vẫn cố gắng nhẫn nhịn để giữ mái ấm cho các con.

Thế nhưng 5 năm trước, giới hạn chịu đựng của tôi bị phá vỡ. Hai tuần trước đấy, anh nghĩ ra đủ thứ lý do rồi tự bảo chán vợ, quyết định sống ly thân với tôi. Anh tự dọn ra gian nhà cũ trên cùng mảnh đất để sống một mình.

Lúc ấy tôi nghĩ có thể vì nhà tôi mới bán đất, anh cầm trong tay số tiền gần trăm triệu nên lại tơ tưởng bóng hồng nào đó. Tôi cứ để anh làm theo ý mình, khi bị mấy ả đào mỏ lừa hết tiền thì anh lại về quỹ đạo với gia đình thôi.

Tuy nhiên, lần này chồng công khai đưa “tiểu tam” là một cô gái trẻ bằng tuổi con trai đầu của tôi về trước cổng. Cô ta thậm chí còn ôm ấp tình tứ rồi chờ chồng tôi vào nhà lấy đồ để đưa nhau đi chơi.

Lần thứ nhất thì tôi coi như không trông thấy, nhưng tới lần thứ 2 thì tôi không thể chịu nổi cơn phẫn nộ trào dâng trong lòng. Thế là tôi gào lên chửi mắng, xông vào lột đồ, đánh đập “tiểu tam” bất chấp sự can ngăn của chồng và con trai cả.

Con trai đầu của tôi khi ấy đang học đại học năm thứ 2. Sau vụ việc đánh ghen chấn động làng xã của mẹ, thằng bé tỏ ra xấu hổ, nó ít khi đưa bạn bè về nhà, thậm chí suốt 5 năm nay nó chưa từng một lần dẫn bạn gái về ra chơi.

Hiện tại tôi và chồng vẫn giữ cảnh ly thân không ly hôn, ai có cuộc đời người ấy sống. Tôi hoàn toàn không còn trông mong gì vào chồng, chỉ toàn tâm toàn ý lo cho cuộc sống của các con.

Thế nhưng, có lẽ tôi đã gây chấn thương tâm lý cho con trai đầu rồi, tôi đã làm nó không thể mở lòng với một cô gái nào. Lần đánh ghen ấy không có 2 con thứ ở nhà, không thì sự hối hận của tôi bây giờ phải nhân lên gấp 3.

Tôi nên khuyên nhủ con trai thế nào để con tìm lại niềm tin vào tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình?

Bạn đọc xin giấu tên

Suýt nữa vợ chồng

Suýt nữa vợ chồng "tan đàn xẻ nghé" vì cách tư vấn đánh ghen của hội bạn

Từ nay có chuyện gì, không nên chia sẻ lung tung, vì chuyện vợ chồng riêng tư mà ai cũng biết thì chẳng mấy hay ho.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đọc tin nhắn thưởng Tết của vợ, chồng ân hận ôm mặt khóc rưng rức

Mỗi ngày tôi đều nói những lời khó nghe, chỉ trích vợ không biết chi tiêu, quản lý tiền bạc. Thế nhưng khi đọc được dòng tin nhắn thưởng Tết của vợ, tôi lại sững người hối hận.

Đang cập nhật dữ liệu !