Tình yêu của chị đơn thuần là sex?

Chảng lẽ ham muốn của đàn bà lại mãnh liệt hơn đàn ông ? Bởi vì dù biết lão và chị ấy đến với nhau vì sex nhưng chị vẫn chấp nhận điều này. Đây là do chị dễ dãi hay chị định nghĩa tình yêu chỉ là những ham muốn thể xác mà không cần nghĩ đến tương lai?

Tình yêu của chị đơn thuần là sex?

Hai chị em tôi cùng sống với nhau, tôi đang đi học còn chị thì đã đi làm rồi. Chị tôi yêu 1 người đàn ông hơn chị 10 tuổi. Có lẽ sự chững chạc của người đàn ông ấy đã làm chị tôi mê lão như điếu đổ. Mối tình này kéo dài trong 4 năm từ khi chị tôi đi học đến lúc đi làm. Lão là người đàn ông đầu tiên của chị nên chị không thể quên được. Dù sau này chia tay lão rồi nhưng chị vẫn nói với tôi đó là người chị yêu nhiều nhất. Nhưng đối với tôi thì tôi ghét cay ghét đắng dù chỉ tiếp xúc không quá 3 lần với lão.

Tình yêu của chị đơn thuần là sex?

Lúc mới ra Hà Nội học tôi chưa quen được cách sống 1 tuần chị đi qua đêm 1 lần của chị. Có nhiều lần tôi tự nhủ đó là nhu cầu ham muốn, là niềm yêu thương khát khao của tình yêu nên tôi cũng giả câm, giả điếc để cho qua. Nhưng có nhiều lần tôi làm ầm lên vì không muốn cho chị đi. Có lẽ là tôi ích kỉ nhưng tôi không muốn chị liên quan đến lão ấy nhiều.

Tôi cũng biết cho dù 2 người đã trao nhau tình cảm, chị tôi đã trao thứ quý giá nhất của người con gái cho lão nhưng chắc chắn họ sẽ không cưới nhau. Lý do vì nhà tôi xa còn mẹ lão ấy không chấp nhận cho con trai lấy vợ xa. Chính điều này nên tôi cũng khuyên chị nhiều lần rằng tốt nhất là nên chia tay. Chẳng lẽ yêu nhau chỉ đơn thuần là quan hệ tình dục với nhau mà không nghĩ đến mối quan hệ bền vững hơn? Hơn nữa lão cũng có người con gái khác nữa. Nhưng chị tôi cũng chấp nhận chuyện đó miễn sao lão vẫn dành cho chị một thứ tình cảm gì đó.

Tất nhiên việc này cũng không kéo dài được lâu và chị chia tay người đó khiến tôi mừng lắm. Tôi luôn mừng và mong chị sẽ gặp được người đàn ông tốt và mang lại hạnh phúc. Chị tôi cũng vượt qua ngày tháng khó khăn ấy và làm lại từ đầu. Nhưng không biết số chị tôi kiếp trước có nợ gì lão ấy mà kiếp này họ còn vương vấn với nhau thế. Lão ấy cũng chia tay cô người yêu kia, còn chị tôi lại ôm chờ một cơ hội. Tôi biết nhiều lần chị tôi lén lút trốn tôi để đi gặp lão ấy.

Có lần tôi còn biết chị tôi uống thuốc phá thai nhưng tôi cũng giả vờ không thấy gì. Tôi không biết nói thế nào để chị hiểu và thay đổi. Và đôi khi tôi nghĩ có lẽ mình can thiệp sâu vào chuyện đời tư của chị nhiều quá hay không? Vì đó là chuyện nhà của tôi nên tôi cũng không dám nói với ai. Nhưng bây giờ tôi không biết làm gì, mong các bạn độc giả chia sẻ kinh nghiệm cho tôi. Tôi nên khuyên nhủ chị tôi thế nào đây?

Theo Hanhphucgiadinh

Theo Hanhphucgiadinh

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Đang cập nhật dữ liệu !