Tình đơn phương

Tình đơn phương với anh - người đã có bạn gái là việc chờ đợi tin nhắn hàng đêm, hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây,...trong mệt mỏi (không dám nhắn tin hỏi thăm anh trước vì sợ làm phiền anh khi đang đi cùng bạn gái).

Tình đơn phương

Tình yêu đơn phương là chợt giật mình thức giấc giữa đêm, nhấn vào điện thoại xem có tin nhắn của anh không? Màn hình vẫn trống trơn, cái trống vắng ảm đạm, rồi em lại chìm vào giấc ngủ với hình bóng của anh...

Tình đơn phương

Tình đơn phương là sự tha thứ sau những tổn thương anh dành cho em

Tình đơn phương là nhìn thấy anh bệnh ròng rã một tháng trời không hết, em ước mình có thể ở bên cạnh chăm sóc anh. Tình đơn phương là khi nhìn anh gặp khó khăn với công việc, em ước mình có thể chia sẻ cùng anh, nhưng em chợt nhận ra em chẳng là gì cả.

Tình đơn phương là dù biết anh không thuộc về em, dù anh đã chọn người con gái anh yêu rồi (người đó không phải em) nhưng em vẫn yêu anh nhiều lắm, em vẫn cầu mong cho anh được hạnh phúc với lựa chọn của mình, em vẫn chỉ xin âm thầm làm người em gái đi bên cạnh anh, chia sẻ vui buồn cùng anh thôi - có khó quá không anh?

Tình đơn phương là dù tự nhủ “an phận” với vai trò người em gái nhưng em vẫn hờn ghen khi anh đi cùng bạn gái, em vẫn hi vọng ngày nào đó em sẽ cùng anh đi chung một con đường, vì đơn giản em còn yêu anh, vì còn yêu là còn hi vọng.

Tình đơn phương là khi anh nói anh bị bệnh, không còn sống bao lâu nữa, em muốn đến bên anh ngay lập tức (dù lúc đó đã 0h, em một mình giữa đêm khuya) chỉ để chia sẻ cùng anh, nhưng anh không gặp em, anh nói đó chỉ là câu chuyện đùa thôi em àh. Đúng là em ngốc quá, nên anh mới mang tình yêu của em ra đùa giỡn?

Tình đơn phương là sự tha thứ sau những tổn thương anh dành cho em. Vì em còn yêu anh mà, mà còn yêu thì còn tha thứ.

Tình đơn phương là em chấp nhận câm lặng một mình, không liên lạc với anh nữa, để không làm anh khó xử, chỉ một mình em buồn, một mình em đau là được rồi. Là những ngày sống trong cảm xúc nhớ nhung anh nao lòng nhưng không dám hỏi thăm, là những khi nhận được tin nhắn, cuộc gọi của anh, dù rất vui, rất muốn trả lời nhưng không trả lời vì... em sợ em lại không làm được những gì mình tự hứa với lòng.

Tình đơn phương là yêu, chờ đợi, nhớ nhung, hi vọng, thất vọng, buồn đau, rồi lại chờ đợi, hi vọng,... cứ thế đó anh àh, vì còn yêu là còn hi vọng mà phải không anh?

Cám ơn anh vì đã cho em cảm nhận được vị ngọt, đắng của tình yêu (dù vị đắng nhiều hơn). Cầu cho anh được hạnh phúc, người em yêu!

Theo vnexpress

Theo vnexpress

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Đang cập nhật dữ liệu !