Tìm hiểu 3 trường đại học tại Vương quốc Anh

Sự kiện “Navitas Roadshow 2013 - Du học để thành công” có tư vấn trực tiếp với đại diện các trường Birmingham City University International College (BCUIC); Cambridge Ruskin International College (CRIC); International College Portsmouth (ICP).

Chương trình diễn ra lúc 8h30 - 12h thứ bảy, ngày 13/7 tại khách sạn Hilton, số 1A Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Birmingham City University International College (BCUIC) nằm trong khuôn viên trường đại học Birmingham City, cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học và sau đại học như Foundation, Diploma, Pre-Master với các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, kinh doanh, Kế toán, Quản trị, Marketing, Truyền thông, Y tế và sức khỏe, Khoa học và Công nghệ, Khoa học máy tính… Chương trình được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại Đại học Birmingham City nhưng không đáp ứng yêu cầu đầu vào về điểm học tập hoặc tiếng Anh. Với điều kiện nhập học linh hoạt, quy mô lớp học nhỏ, tại BCUIC học sinh, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên và rất nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với thầy cô về bài giảng cũng như các hoạt đồng bổ trợ cho việc học tập.

Tìm hiểu 3 trường đại học tại Vương quốc Anh - ảnh 1

Cambridge Ruskin International College (CRIC) tọa lạc tại khuôn viên Đại học Anglia Ruskin, là thành viên tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học với các chuyên ngành nổi bật như Kiến trúc sư, Nghệ thuật thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Truyền thông, Kỹ sư, Khoa học đời sống,.. và sau đại học với khóa học Dự bị thạc sĩ quản trị kinh doanh, và Kinh doanh quốc tế. CRIC có hơn 65 khóa học để lựa chọ, do đó sinh viên sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của mình. Với quy mô lớp học nhỏ (10 sinh viên/giáo viên) sẽ mang lại cho sinh viên sự hỗ trợ cá nhân tốt nhất để chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

International College Portsmouth (ICP) là trường liên kết với Đại học Portsmouth. ICP tọa lạc tại khuôn viên trường đại học và cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế và năm nhất đại học. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng 10, tháng 2 và tháng 6), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth với các chuyên ngành đào tạo như Kinh doanh, Luật, Công nghệ sáng tạo, Kỹ thuật, Khoa học, Máy tính... Portsmouth có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Trường cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, Purple Door, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp.

Tìm hiểu 3 trường đại học tại Vương quốc Anh - ảnh 2

Quà tặng dành cho học sinh nộp đơn xin học ngay tại sự kiện

· 1 iPhone 5S trị giá 16 triệu (rút thăm tại sự kiện)

· 5 suất hỗ trợ lệ phí visa trị giá 3 triệu VND/học sinh ( đối với học sinh du học Singapore, lệ phí visa hỗ trợ trị giá 600.000VND)

Với các điều kiện sau:

· Học sinh nộp deposit và nhận offer trước 30/7

· Có visa trước 30/9

· Quà tặng không quy đổi ra tiền mặt

Học bổng

- Học bổng 10% khóa học chính dành cho sinh viên đạt điều kiện, kèm IELTS 6.5 trở lên

- Học bổng 5.300 bảng Anh cho chương trình BA (Hons) International Business Strategy - 2 years

- Học bổng 500 bảng cho mỗi năm học tại trường Anglia Ruskin University cho sinh viên tốt nghiệp khóa chính của CRIC

Học bổng Navitas Academic Merit trị giá 50% học phí, được trao cho 2 sinh viên có kết quả học tập cao nhất của mỗi kỳ học. Học bổng được áp dụng cho các trường thanh viên của Navitas (trừ hệ thống trường Qantm và SAE).

Học bổng Navitas Family Bursaries trị giá 10% học phí, được trao cho những sinh viên đã có 1 thành viên trong gia đình (bao gồm cha, me, anh, chị, em, vợ, chồng, con) đang hoặc đã theo học tại một trong các trường của Navitas.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ các văn phòng IDP (Việt Nam) hoặc website www.vietnam.idp.com

IDP Hà Nội - 53A Lê Văn Hưu. (T) 043 943 9739 – (E) info.hanoi@idp.com

TP.HCM - Star building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1 – (T) 083 910 4205 – (E) info.hcmc@idp.com

- 223 Hùng Vương, Q.5 – (T) 083 835 0133 – (E) info.hcmc.chinatown@idp.com

IDP Đà Nẵng – 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu – (T) 0511 388 9828 – (E) info.danang@idp.com

IDP Cần Thơ – 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều – (T) 0710 373 3667 – (E) info.cantho@idp.com

Tư liệu: IDP

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Nghẹn lòng học sinh Hà Nội xếp hàng dài tiễn bạn lần cuối dưới mưa

Sáng 25/5, hình ảnh nhiều học sinh trường THCS Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xếp hàng dài hai bên đường tiễn biệt bạn lần cuối dưới cơn mưa khiến nhiều người xúc động.

Nam sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội: 'Mẹ ơi, cho con quyền được thất bại!'

Mùa tuyển sinh năm đó, K. là một trong hàng nghìn học sinh không may mắn trượt lớp 10 công lập. Em đã phải đối mặt với sự hụt hẫng của bản thân, gia đình. Vậy nhưng, chính em lại là người mạnh mẽ, an ủi ngược lại mẹ của mình.

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Đang cập nhật dữ liệu !