Thượng tướng Trương Quang Khánh: Ngăn ngừa xe biển quân sự giả

Năm 2014 đã có 4 vụ sử dụng biển xe quân sự giả. Theo Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng Trương Quang Khánh, nếu không làm tích cực, tình trạng này sẽ tái diễn.
Thượng tướng Trương Quang Khánh: Ngăn ngừa xe biển quân sự giả - ảnh 1

Thượng tướng Trương Quang Khánh đề nghị các địa phương phối hợp để xóa nạn sử dụng biển giả (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Tại Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự ATGT sáng 13/1, Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Trương Quang Khánh  đề nghị các địa phương tăng cường phối hợp để xóa bỏ tình trạng sử dụng xe biển quân sự giả trong khai thác sử dụng. 

Thứ trưởng Khánh cho biết, năm 2014 đã xảy ra 4 vụ sử dụng biển giả để lưu hành. Từ việc triển khai xử lý quyết liệt, đến cuối năm 2014 đã không còn xảy ra tình trạng này. Tuy nhiên theo Thứ trưởng Khánh nếu không phối hợp xử lý thì tình trạng này sẽ còn xảy ra, nguy cơ tái phạm vẫn cao, đặc biệt là địa bàn phía Nam. Ông đề nghị các địa phương phối hợp chặt chẽ để ngăn ngừa thực trạng này.

Cũng theo Thượng tướng Khánh, năm 2014, Bộ Quốc phòng đã phối hợp chặt chẽ với Bộ GTVT và các bộ ngành khác. Các đơn vị quân đội đã sử dụng lượng phương tiện nhiều hơn mọi năm nhưng vẫn giảm được TNGT 3 tiêu chí, thực hiện tốt pháp luật ATGT.

Đánh giá cao kết quả đạt được vì số người vi phạm ATGT trong quân đội đã giảm, song Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lưu ý cần phải tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng sử dụng biển số giả như Thứ trưởng Khánh nêu.

Thành Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !