Thủ tướng thăm, chúc Tết động viên cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372

Chiều 4/2 (ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372 đóng quân trên địa bàn Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những thành tích đã đạt được của Sư đoàn Không quân 372 trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh năm 2018, đất nước ta đã có những bước chuyển mình quan trọng, đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra. Quốc phòng - an ninh được bảo đảm, niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân ngày càng được nâng cao, trong thành quả chung của đất nước có sự đóng góp quan trọng của Quân đội nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc

Đề cập những khó khăn, gian khổ của lực lượng Quân đội nhân dân giữa thời bình, Thủ tướng cho rằng điều đáng mừng là Quân đội nhân dân nói chung, Sư đoàn 372 nói riêng đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, chiến đấu, dẫn đường, sát cánh cùng các ngành, các địa phương và nhân dân để đối phó thiên tai, bão lũ, xây dựng hình ảnh người lính Bộ đội Cụ Hồ ngày càng đẹp hơn trong lòng mỗi người dân.

Thủ tướng mong rằng, trong thời gian tới, Sư đoàn không quân 372 tiếp tục làm tốt và làm sâu hơn công tác dân vận, góp phần thực hiện mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, bị thiếu cơm, thiếu muối, không được hưởng không khí Tết an lành.

Thủ tướng cũng bày tỏ sự vui mừng vì Sư đoàn đã làm tốt công tác tổ chức trực Tết cho cán bộ chiến sĩ, tạo mọi điều kiện về vật chất lẫn tinh thần để anh em an tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Trong không khí chào đón Xuân sang, Thủ tướng gửi tới cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372 những lời chúc tốt đẹp, chân thành và ân cần nhắc nhở: Trong công tác bảo vệ vùng trời bình yên của Tổ quốc, cán bộ chiến sĩ Sư đoàn phải thường xuyên nghiên cứu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, nâng cao tinh thần cảnh giác, làm chủ khí tài quân sự, đảm bảo an toàn bay trong huấn luyện, dẫn đường...

Tiếp tục phát huy truyền thống của của lực lượng Phòng không, Không quân Việt Nam anh hùng, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, phát hiện, đấu tranh kịp thời và không khoan nhượng với các thế lực thù địch.

Sư đoàn phải tăng cường sự gắn kết, giữ mối quan hệ máu thịt với nhân dân và các lực lượng khác, luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn vùng trời, vùng biển và vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Thay mặt cán bộ chiến sĩ, Thiếu tướng Lâm Quang Đại, Chính ủy Sư đoàn Không quân 372 cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính phủ và cá nhân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối với lực lượng Quân đội nhân dân nói chung và Sư đoàn Không quân 372 nói riêng; khẳng định toàn đơn vị sẽ luôn là một khối thống nhất về ý chí và hành động, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, quyết tâm xây dựng Đảng bộ, đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

N. Huyền

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !