Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tập đoàn AB InBev (Vương quốc Bỉ)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Việt Nam hoan nghênh, chào đón các doanh nghiệp Bỉ nói chung và Tập đoàn AB InBev nói riêng đầu tư nhiều hơn nữa vào Việt Nam.

Chiều 31/10, tại Trụ sở Chính phủ, phát biểu tại buổi tiếp các nhà đầu tư của Tập đoàn AB InBev (Vương quốc Bỉ) do ông Carlos Brito (Các-lốt Bờ-rít-tô) Tổng Giám đốc Tập đoàn dẫn đầu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Việt Nam hoan nghênh, chào đón các doanh nghiệp Bỉ nói chung và Tập đoàn AB InBev nói riêng đầu tư nhiều hơn nữa vào Việt Nam.

Thủ tướng tiếp Tổng Giám đốc AB InBev, ông C.Brito. Ảnh:vov.vn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Bỉ đang trên đà phát triển tích cực, đa dạng và thực chất với nhiều khuôn khổ hợp tác đa dạng. Thủ tướng đánh giá, các doanh nghiệp Việt Nam và Liên minh châu Âu, trong đó có Bỉ, có quan hệ hết sức mật thiết. Hiện nay, Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực đẩy mạnh tái cơ cấu nền kinh tế theo hướng phát triển bền vững, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh minh bạch, thuận lợi hơn, đồng thời đẩy mạnh cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước. Việt Nam hoan nghênh, chào đón các doanh nghiệp Bỉ nói chung và AB InBev nói riêng mở rộng đầu tư vào Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực phù hợp với mức độ ưu tiên và thế mạnh của hai bên. Thủ tướng tin tưởng, Tập đoàn AB InBev sẽ gặt hái nhiều thành công ở Việt Nam và sẽ ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu, nguồn nhân lực địa phương.

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam rất coi trọng phát triển quan hệ với Liên minh châu Âu; coi trọng vai trò các doanh nghiệp FDI và nhấn mạnh minh bạch trong kinh doanh là nguyên tắc hết sức quan trọng. Chính phủ Việt Nam cũng cam kết ổn định vĩ mô, thị trường tài chính, giữ vững giá trị tiền đồng.

Tổng Giám đốc AB InBev Carlos Brito cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp; đánh giá cao thị trường Việt Nam với những lợi thế như: sức hấp dẫn cao, tăng trưởng nhanh, dân số đông, nhóm người thu nhập trung bình tăng nhanh. Với nhiều kinh nghiệm trong phát triển thương hiệu, Tập đoàn luôn quan tâm và sẽ nỗ lực hợp tác đưa các thương hiệu Việt Nam ra thị trường thế giới. Ông Carlos Brito cũng bày tỏ mong muốn làm ăn lâu dài, bền vững, minh bạch ở Việt Nam./.

Nguồn: Quang Vũ/TTXVN

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !