Thủ tướng chỉ đạo công tác khắc phục mưa bão tại Nghệ An

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục thị sát tình hình mưa bão tại tỉnh Nghệ An trong ngày 16/9.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thị sát tại tỉnh Nghệ An

Tiếp tục kiểm tra tình hình thiệt hại do bão số 10 gây ra, trưa ngày 16/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp đến kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả bão số 10 tại thị xã Cửa Lò, một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nhất của tỉnh Nghệ An.

Sau khi có mặt tại TX Cửa Lò, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Trường Tiểu học Nghi Hải, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, đây là ngôi trường bị hiệt hại nặng nề sau khi cơn bão số 10 đổ bộ.

Tại đây, Thủ tướng Chính phủ chia sẻ những mất mát, thiệt hại đối với Trường Tiểu học Nghi Hải, đồng thời động viên các thầy, cô giáo viên nỗ lực khắc phục hậu quả, để tiếp tục công tác dạy và học.

Thủ tướng và lãnh đạo tỉnh Nghệ An đi kiểm tra tại Nghệ An

Sau khi nghe báo cáo lãnh đạo của địa phương về công tác ứng phó với cơn bão số 10 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao và ghi nhận về công tác chuẩn bị, chủ động phòng chống cơn bão số 10 của tỉnh Nghệ An. Đồng thời yêu cầu địa phương tiếp tục huy động các lực lượng trên địa bàn, hệ thống chính trị vào cuộc để dọn vệ sinh môi trường, kết hợp với lực lượng quân đội, công an để hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do bão gây ra; đảm bảo môi trường, điện nước cho nhân dân...

Theo thống kê đến 10h ngày 16/9 của UBND tỉnh Nghệ An, ước tính thiệt hại ban đầu do cơn bão số 10 gây ra tại địa phương khoảng 518 tỷ đồng. Hiện các ban, ngành chức năng cùng nhân dân nỗ lực khắc phục hậu quả của mưa bão, sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Việt Hòa

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !