Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc tết Báo Bưu điện Việt Nam

Sáng nay, 15/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã đến thăm và chúc Tết tập thể Báo Bưu điện Việt Nam nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016.

Chung vui với tập thể Báo Bưu điện Việt Nam trong những ngày đầu xuân mới, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn lưu ý: "Năm 2016, ngành Thông tin và Truyền thông có rất nhiều việc phải làm. Đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, thực hiện kế hoạch 5 năm 2016 – 2021...  Mong tập thể Báo Bưu điện Việt Nam tiếp tục đoàn kết, có nhiều tác phẩm báo chí sắc nét, đảm bảo đúng định hướng, có bản sắc là tờ báo của ngành Thông tin và Truyền thông".

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc tết Báo Bưu điện Việt Nam - ảnh 1

Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chung vui với Báo Bưu điện Việt Nam nhân dịp đầu xuân mới. Ảnh: Thái Anh.

Tổng Biên tập Báo Bưu điện Việt Nam Võ Đăng Thiên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tới Báo Bưu điện Việt Nam, đặc biệt là ấn phẩm Báo điện tử Infonet.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc tết Báo Bưu điện Việt Nam - ảnh 2

Tổng Biên tập Võ Đăng Thiên bày tỏ mong muốn Báo Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trong thời gian tới. Ảnh: Thái Anh.

"Những lời góp ý nghiêm khắc, chân thành của Thứ trưởng đã hỗ trợ cho sự phát triển của Báo Bưu điện Việt Nam thời gian qua. Thời gian tới, mong Thứ trưởng tiếp tục quan tâm tới báo Bưu điện Việt Nam, có chỉ đạo sát sao để báo tiếp tục phát triển hơn nữa", Tổng Biên tập Võ Đăng Thiên nhấn mạnh.

Bình Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !