Thứ trưởng Phan Tâm thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Sáng ngày 11/7/2017, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã đi thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Cùng dự buổi làm việc có ông Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ công chức, viên chức chủ chốt của Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã báo cáo với Thứ trưởng Phan Tâm về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm. Theo báo cáo, năm 2017 là năm đầu tiên Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện chuyển đổi công tác quản lý chuyên môn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tuy còn gặp phải nhiều khó khăn nhưng cán bộ, giảng viên nhà trường đã cố gắng khắc phục, sắp xếp tổ chức hiệu quả, bố trí nhân lực đúng người, đúng việc, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, công tác đào tạo của trường có những kết quả đáng ghi nhận, giảng viên, giáo viên luôn được nhà trường quan tâm; học sinh, sinh viên chăm ngoan và không ngừng phấn đấu trong quá trình học tập. Cùng với việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; đáp ứng yêu cầu về quy mô, chất lượng và cơ cấu trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, nhà trường sẽ xây dựng quy hoạch, xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đủ về lượng; đảm bảo về chất lượng, có cơ cấu hợp lý; đảm bảo tiêu chuẩn chức danh theo quy định của Nhà nước và Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Phan Tâm thăm Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Cũng tại buổi làm việc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An chia sẻ với lãnh đạo nhà trường: “Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề tuyển sinh và cân đối tài chính đối với hầu hết các trường Cao đẳng trong cả nước đều gặp khó khăn. Do đó, trường có thể nghiên cứu, xem xét cách thức đổi mới cơ cấu dạy và học, chuyển đổi hình thức đào tạo từ niên chế sang tín chỉ phù hợp với chương trình nhà trường. Đặc biệt, trường nên đẩy mạnh việc truyền thông từ nội bộ đến truyền thông đại chúng để thu hút sinh viên thông qua định hướng ngành nghề, cơ hội việc làm tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp sau khi các em ra trường”.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao các kết quả nhà trường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017. Thứ trưởng khẳng định Bộ TT&TT sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động của trường.

Để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, Thứ trưởng Phan Tâm nhấn mạnh: Trong thời gian tới, nhà trường cần xây dựng giáo trình đào tạo phù hợp, gắn kết giữa đào tạo và thực hành sát với thực tế; đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý về giáo dục cần đoàn kết, phối hợp, truyền đam mê cho các học viên trong quá trình học tập; Tiếp tục rèn luyện cho học viên phương pháp tư duy, nghiên cứu khoa học và thực hành tạo ra sản phẩm; xây dựng văn hóa ứng xử cũng như việc chấp hành các nội quy, quy định của nhà trường, tạo ra nét đặc trưng của Trường Cao đẳng Công nghiệp In./.

MIC

'Xin phụ huynh hãy trả lại sự tôn nghiêm cho người thầy'

Chẳng thể chịu thêm áp lực, cùng đồng lương bấp bênh, chị nộp đơn xin thôi công việc đã gắn bó 5 năm, từng là niềm tự hào, mơ ước. Suốt chặng đường từ trường về nhà, chị òa khóc với quyết định của chính mình.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Nam sinh mồ côi bố giành học bổng 7 tỷ: Làm nghề bưng bê lấy tiền thi IELTS, SAT

Biến cố mất bố vào năm lớp 2 khiến Quang dần thu mình, không muốn giao tiếp với ai. Cho đến tận đầu năm lớp 8, em mới bắt đầu có khát khao xóa bỏ con người nhút nhát để bước ra khỏi vùng an toàn.

Đam mê về game đưa nữ sinh trúng tuyển ĐH Mỹ, học bổng 6,6 tỷ

Tự tin chọn lối đi riêng với niềm đam mê về game, Trịnh Bảo Hân (học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa giành học bổng trị giá 6,6 tỷ đồng vào ĐH Drexel, Mỹ.

Chuyện cảm động ở khu dân cư thấy nữ cử nhân chở con 1 tuổi đi giao hàng đến đêm

Thương bé gái 1 tuổi theo mẹ đi giao hàng, những phụ nữ tốt bụng ở ngõ 885, Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội âm thầm hỗ trợ chỗ ở, miễn giảm học phí, san sẻ bỉm sữa, thức ăn…

Jennifer Lopez mặc nội y khoe đường cong ở tuổi 55 khiến gái trẻ phải ghen tỵ

Jennifer Lopez khoe đường cong nghẹt thở trong loạt ảnh quảng cáo nội y mới.

'Tôi nghỉ việc để giữ sự uy nghiêm cuối cùng của người thầy'

Trước áp lực của học sinh và phụ huynh, sau một tình huống sư phạm gây tranh cãi, cô H. đã quyết định nộp đơn nghỉ việc, chia tay với nghề đã nhiều năm gắn bó.

Phía sau chuyện nữ cử nhân chở con 1 tuổi đi giao hàng đến nửa đêm xôn xao mạng

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Phượng Mùi Mấy không chọn công việc văn phòng do vướng bận con nhỏ. Hàng ngày, cô chở theo con gái 1 tuổi đi giao hàng đến nửa đêm mới về chỗ trọ.

Nữ sinh xứ Nghệ trúng tuyển 9 đại học Mỹ

Từ Nghệ An ra Hà Nội học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, Quỳnh Anh phải chật vật để bắt kịp với các bạn. Nhưng cũng chính cú sốc ấy đã tạo đà giúp nữ sinh chinh phục hàng loạt đại học hàng đầu nước Mỹ.

Người lao công ăn bánh mì trên phố 'giúp' nữ sinh Hà Nội vào ĐH top đầu Mỹ

Thay vì chọn những ngành học đang được coi là thời thượng, Võ Nguyễn Gia Minh (học sinh lớp 12, Hà Nội) quyết theo đuổi ngành Khoa học môi trường ở đại học công lập top đầu Mỹ với khát khao trở về giúp đất nước xanh và sạch hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !