Thứ trưởng Bộ TT&TT chúc mừng Báo BĐVN, Infonet nhân 21/6

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2013), sáng nay (21/6) Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cùng đoàn cán bộ Bộ Thông tin và Truyền Thông đã tới chúc mừng và chia vui với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Bưu Điện Việt Nam và Báo điện tử Infonet.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã đánh giá cao những đóng góp của Báo Bưu Điện Việt Nam và Báo điện tử Infonet trong việc thông tin, tuyên truyền một cách chủ động, nhanh nhạy và kịp thời các đường lối, chủ trương của Đảng, pháp Luật của Nhà nước tới quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng giao nhiệm vụ mới cho tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Bưu điện Việt Nam là trong thời gian tới, báo phải có những nỗ lực, đột phá, vươn tầm ảnh hưởng của mình ra ngoài ngành CNTT-TT và trở thành một tờ báo có uy tín vai trò lớn hơn trong xã hội.

Thứ trưởng Bộ TT&TT chúc mừng Báo BĐVN, Infonet nhân 21/6 - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, phóng viên Báo Bưu Điện Việt Nam và Báo điện tử Infonet.

Với riêng Báo điện tử Infonet, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đặc biệt ngợi khen trong thời gian qua, báo đã có những bài viết có chất lượng tốt, nhanh chóng và kịp thời tạo được tầm ảnh hưởng xã hội to lớn. Nhưng đồng thời Thứ trưởng cũng nhấn mạnh: "Bên cạnh những thành tích đã đạt được, cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm công dân, lương tâm nghề nghiệp và bản lĩnh chính trị để tạo được uy tín trong xã hội". Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nói.

Thay mặt các cán bộ, phóng viên, Tổng biên tập Báo Bưu Điện Việt Nam, Báo điện tử Infonet Võ Đăng Thiên bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm sâu sát của Bộ đối với tập thể Báo, đồng thời khẳng định Báo Bưu Điện Việt Nam, Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục phát triển vững vàng, thực hiện chức năng báo chí đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền chính sách của Bộ.

Quỳnh Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !