​Thứ trưởng Bộ GTĐT Nguyễn Hữu Độ xin thôi làm đại biểu HĐND TP Hà Nội

Ông Lê Minh Đức – Chánh Văn phòng HĐND TP Hà Nội cho biết, do chuyển công tác lên Bộ Giáo dục và Đào tạo nên Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đã có đơn không làm đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021.

Thứ trưởng Bọ GD & ĐT Nguyễn Hữu Độ xin thôi làm ĐB HĐND TP Hà Nội

Trước khi giữ chức Thứ trưởng Bộ GD & ĐT ông Nguyễn Hữu Độ là Giám đốc Sở GD & ĐT Hà Nội từ năm 2008 đến cuối tháng 9 năm 2017 và là đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XV nhiệm kỳ 2016- 2021. 

“Sau khi ông Độ có đơn không làm đại biểu HĐND TP Hà Nội, chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình liên quan đến công tác cán bộ”, ông Lê Minh Đức nói.

Ngoài ra, ông Lê Minh Đức còn cho biết, trong kỳ họp HĐND vào đầu tháng 12 tới, HĐND TP Hà Nội còn làm quy trình bầu ông Chử Xuân Dung – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội làm Ủy viên UBND TP.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch HĐND TP Hà Nội cũng xác nhận với lý do chuyển công tác nên ông Nguyễn Hữu Độ đã có đơn xin không làm Đại biểu HĐND TP Hà Nội. Vào kỳ họp HĐND TP diễn ra đầu tháng 12 sẽ xem xét những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hữu Độ.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2017, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hữu Độ giữ chức vụ thứ trưởng Bộ GD-ĐT.

N. Huyền

Xây dựng con người và công nghệ hướng tới một Việt Nam bao trùm số

Nhằm tạo cầu nối giữa những người sáng tạo công nghệ và các nhóm yếu thế, “Sáng kiến công nghệ bao trùm” giúp họ hòa nhập và phát triển, từ đó thúc đẩy xã hội công bằng và bền vững.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Đang cập nhật dữ liệu !