“Thót tim” khoảnh khắc máy bay lao xuống đường phố đông đúc để hạ cánh khẩn cấp

Nhiều người không khỏi thót tim khi xem lại khoảnh khắc một chiếc máy bay cỡ nhỏ bất ngờ lao xuống đường phố đông đúc để hạ cánh khẩn cấp ở Mỹ.

CNN đưa tin, chiếc máy bay cỡ nhỏ KR2 đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp do sự cố từ hệ thống nhiên liệu.

Chiếc máy bay cỡ nhỏ KR2 hạ cánh khẩn cấp xuống con đường đông đúc xe cộ đi lại ở bang Washington.

Video được camera gắn trong xe của một cảnh sát tuần tra giao thông ghi lại. Đoạn video cho thấy, phi công đã cố gắng điều khiển máy bay giữ thăng bằng trong quá trình hạ cánh khẩn cấp xuống con đường đông đúc xe cộ đi lại phía dưới tại bang Washington của Mỹ.

Khi phát hiện sự việc, cảnh sát đã cho hú còi cảnh báo đồng thời yêu cầu các phương tiện di chuyển chậm để tránh chiếc máy bay. Rất may, chiếc máy bay hạ cánh an toàn và không có ai bị thương.

Sau đó, viên cảnh sát còn giúp phi công đưa chiếc máy bay rời khỏi làn đường để tránh gây ùn tắc giao thông.

Video: “Thót tim” khoảnh khắc máy bay lao xuống đường phố đông đúc để hạ cánh khẩn cấp

 
 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Thót tim khoảnh khắc máy bay lao xuống đường phố đông đúc để hạ cánh khẩn cấp máy bay hạ cánh khẩn cấp máy bay ùn tắc giao thông Mỹ bang Washington cảnh sát tuần tra giao thông

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !