Thủ tướng thăm, chúc Tết động viên cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372

Chiều 4/2 (ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372 đóng quân trên địa bàn Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những thành tích đã đạt được của Sư đoàn Không quân 372 trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh năm 2018, đất nước ta đã có những bước chuyển mình quan trọng, đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra. Quốc phòng - an ninh được bảo đảm, niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân ngày càng được nâng cao, trong thành quả chung của đất nước có sự đóng góp quan trọng của Quân đội nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc

Đề cập những khó khăn, gian khổ của lực lượng Quân đội nhân dân giữa thời bình, Thủ tướng cho rằng điều đáng mừng là Quân đội nhân dân nói chung, Sư đoàn 372 nói riêng đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, chiến đấu, dẫn đường, sát cánh cùng các ngành, các địa phương và nhân dân để đối phó thiên tai, bão lũ, xây dựng hình ảnh người lính Bộ đội Cụ Hồ ngày càng đẹp hơn trong lòng mỗi người dân.

Thủ tướng mong rằng, trong thời gian tới, Sư đoàn không quân 372 tiếp tục làm tốt và làm sâu hơn công tác dân vận, góp phần thực hiện mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, bị thiếu cơm, thiếu muối, không được hưởng không khí Tết an lành.

Thủ tướng cũng bày tỏ sự vui mừng vì Sư đoàn đã làm tốt công tác tổ chức trực Tết cho cán bộ chiến sĩ, tạo mọi điều kiện về vật chất lẫn tinh thần để anh em an tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Trong không khí chào đón Xuân sang, Thủ tướng gửi tới cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372 những lời chúc tốt đẹp, chân thành và ân cần nhắc nhở: Trong công tác bảo vệ vùng trời bình yên của Tổ quốc, cán bộ chiến sĩ Sư đoàn phải thường xuyên nghiên cứu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, nâng cao tinh thần cảnh giác, làm chủ khí tài quân sự, đảm bảo an toàn bay trong huấn luyện, dẫn đường...

 

Tiếp tục phát huy truyền thống của của lực lượng Phòng không, Không quân Việt Nam anh hùng, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, phát hiện, đấu tranh kịp thời và không khoan nhượng với các thế lực thù địch.

Sư đoàn phải tăng cường sự gắn kết, giữ mối quan hệ máu thịt với nhân dân và các lực lượng khác, luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn vùng trời, vùng biển và vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Thay mặt cán bộ chiến sĩ, Thiếu tướng Lâm Quang Đại, Chính ủy Sư đoàn Không quân 372 cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính phủ và cá nhân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối với lực lượng Quân đội nhân dân nói chung và Sư đoàn Không quân 372 nói riêng; khẳng định toàn đơn vị sẽ luôn là một khối thống nhất về ý chí và hành động, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, quyết tâm xây dựng Đảng bộ, đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

N. Huyền
 
List comment
 
 
Bộ TT&TT sẽ sát cánh cùng địa phương trong chuyển đổi số
icon

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh một số định hướng đối với các địa phương trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2020.

 
 
Bắt giam Chánh Văn phòng Thành ủy HN: 3 phó chánh phân công nhau làm thay!
icon

“Một vài ý kiến có hỏi tôi giờ phân công ai, bổ nhiệm ai thay chức danh đó... Hiện Văn phòng Thành ủy Hà Nội hiện còn 3 đồng chí Phó Văn phòng nữa, mọi người sẽ phân công nhau và làm việc', Phạm Thanh Học thông tin về việc Chánh VP Thành ủy HN bị bắt

 
 
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng
icon

Chiều 31/12, tại trụ sở Thành ủy Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

 
 
Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn
icon

“Không để lọt vào cấp ủy những người không đủ tiêu chuẩn, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, cục bộ, lợi ích nhóm, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu”.

 
 
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử phạt vi phạm trật tự ATGT khoảng 2.500 tỷ đồng
icon

Sáng nay, báo cáo tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong năm 2019 phổ biến, thu giữ hơn 300.000 phương tiện vi phạm với số tiền xử phạt khoảng 2.500 tỷ đồng…

 
 
Chuyên gia bảo mật khuyến cáo 6 việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn lộ dữ liệu camera giám sát như Văn Mai Hương
icon

Lựa chọn các thiết bị từ các nhà cung cấp tên tuổi, hạn chế chia sẻ mật khẩu Wi-Fi, đổi ngay mật khẩu thiết bị sau khi lắp đặt,,... là những việc người dùng cần làm ngay nếu không muốn dữ liệu từ các camera giám sát bị lộ.

 
Bí thư xã ở Hà Tĩnh gương mẫu nghỉ việc được nhận 760 triệu
icon

Nhiều cán bộ xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) gương mẫu xin nghỉ việc, người nghỉ việc nhận về nhiều nhất số tiền khoảng 760 triệu đồng.

 
Đà Nẵng: Số lượng văn bản “khủng” và tình trạng “đối ngoại công văn'!
icon

Từ số lượng văn bản “khủng” của Sở TN&MT, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ ra tình trạng “đối ngoại công văn” khiến doanh nghiệp mất cả năm không xong hồ sơ dự án vì các sở hữu quan văn bản đi, văn bản lại không ai chịu ai!

 
Sau thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải bán điện thoại, đồng hồ tiền tỷ để làm gì?
icon

2 tỷ đồng từ số tiền bán điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippe của ông Đoàn Ngọc Hải được ông tiết lộ sẽ dùng vào việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải cho cá nhân ông sử dụng.

 
Loạt lãnh đạo 4 doanh nghiệp trực thuộc UBND TP bị kỷ luật
icon

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy vừa có thông báo kỷ luật hàng loạt cán bộ trong doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM vì có nhiều thiếu sót, sai phạm.