Thôi chức một chánh văn phòng huyện ủy do sai phạm tài chính

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa cho thôi chức bà Nguyễn Thị Hiền, chánh Văn phòng Huyện ủy và điều động bà Hiền về Phòng Tổ chức Huyện ủy để chờ ngành chức năng tiếp tục thanh tra, làm rõ các sai phạm có liên quan nhiều khoản chi vượt dự toán lên đến hàng tỉ đồng…
Ngày 26-11, tin từ Huyện ủy Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy vừa cho thôi chức bà Nguyễn Thị Hiền, chánh Văn phòng Huyện ủy và điều động bà Hiền về Phòng Tổ chức Huyện ủy để chờ ngành chức năng tiếp tục thanh tra, làm rõ các sai phạm có liên quan.

Trước đó, UBKT Tỉnh ủy Đồng Nai đã công bố quyết định kiểm tra việc quản lý tài chính Đảng tại Huyện ủy huyện Vĩnh Cửu trong hai năm 2012 và 2013. Kết luận của UBKT Tỉnh ủy Đồng Nai nêu rõ: Tập thể Thường trực Huyện ủy đã thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra tình trạng quyết toán khống số tiền hơn 381 triệu đồng. Việc này là vi phạm nguyên tắc quản lý tài chính. Các sai phạm trên có trách nhiệm trực tiếp của bà Nguyễn Thị Hiền, chánh Văn phòng Huyện ủy. Với sai phạm trên, UBKT Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, bố trí công tác khác đối với bà Hiền. Hiện bà Hiền đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng. Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Cửu yêu cầu bí thư và phó bí thư huyện nộp lại số tiền hơn 150 triệu đồng cho Huyện ủy do đã ứng chi không đúng quy định.

Theo một báo cáo của UBKT Huyện ủy Vĩnh Cửu cho thấy việc thu chi, quản lý tài chính tại Huyện ủy Vĩnh Cửu có nhiều dấu hiệu sai phạm, nhiều chứng từ có dấu hiệu quyết toán khống. Cụ thể, trong năm 2010, nhiều khoản chi vượt dự toán lên đến hàng tỉ đồng…

Theo phapluattp.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !