Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone

Chỉ một lần đăng ký, các doanh nghiệp là khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng trọn vẹn các lợi ích từ kết nối trong nước, sử dụng data, cho tới liên lạc quốc tế với gói cước tích hợp từ nhà mạng với chi phí rất hợp lý.
Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone
Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone.

Nhu cầu liên lạc quốc tế tăng cao

Trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng toàn cầu, việc gọi điện trực tiếp vẫn là giải pháp tối ưu để kết nối nhanh chóng với người thân, bạn bè, đặc biệt là các doanh nghiệp cần liên lạc với các đối tác ở nước ngoài.

Các doanh nghiệp tại Việt Nam đã có những động thái tái khởi động hoạt động sản xuất kinh doanh, mở lại kết nối giao thương với các đối tác quốc tế, nhằm khôi phục kinh tế. Chị Hoa (chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Hà Nội) chia sẻ: Sau dịch, công ty chúng tôi đã bắt tay ngay vào tái sản xuất kinh doanh, nhưng giờ không thể sang tận nơi gặp gỡ và bàn việc với đối tác nên buộc chúng tôi phải tăng cường gọi điện trao đổi hàng ngày.

Anh Lộc, chủ một doanh nghiệp tại cảng Đà Nẵng chia sẻ: “Sau khoảng thời gian Đà Nẵng bị phong toả toàn bộ, công việc tại cảng bị đình trệ, doanh nghiệp chúng tôi phải giữ liên lạc và cập nhật tình hình 24/7 với đối tác nước ngoài. Mặc dù các công cụ gọi OTT hay email cũng giúp ích rất nhiều nhưng không phải lúc nào các phương thức liên lạc này cũng hữu dụng. Biện pháp truyền thống là gọi điện trực tiếp vẫn được ưu tiên, nhưng chúng tôi phải tính toán rất kỹ để không bị tốn quá nhiều chi phí cho việc này”.

Việc đi lại, giao dịch trực tiếp bị hạn chế bao nhiêu thì nhu cầu kết nối liên lạc, gọi điện quốc tế lại càng cao bấy nhiêu. Tuy nhiên, đi kèm với nó sẽ luôn là tâm lý “chi phí tốn kém” - một gánh nặng của doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

 

Nhà mạng tung gói cước gọi quốc tế tích hợp

Trong bối cảnh đó, nhà mạng MobiFone tiếp tục thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng hậu mùa dịch. Không chỉ mang đến ưu đãi cho khách hàng để thực hiện gọi điện quốc tế, gói cước tích hợp mới của MobiFone cung cấp cho khách hàng combo các lợi ích, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp như gọi điện trong nước, data tốc độ cao dung lượng lớn, tin nhắn miễn phí,… Theo đó, khách hàng là các thuê bao doanh nghiệp, khi đăng ký gói Nclass với chi phí chỉ 189.000 đồng sẽ nhận được 20 phút gọi ra nước ngoài miễn phí, 250 phút thoại trong nước, trong đó không tính cước cuộc gọi nội mạng (Tối đa 1.000 phút/chu kỳ), 150 tin nhắn nội mạng và đặc biệt, sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao/ngày. Như vậy với chi phí chỉ từ 6.000đ/ngày, không lo “shock bill”, các doanh nghiệpcó thể thoải mái kết nối đến các quốc gia trong danh sách đối tác của mình.

Đối với các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có nhu cầu liên lạc lớn thì gói Eclass, Bclass, Fclass sẽ là lựa chọn tối ưu khi được nhà mạng cung cấp lên đến 400 phút gọi thoại quốc tế, cùng các quyền lợi khủng về data, thoại và tin nhắn sms với chi phí tương ứng chỉ từ 389.000 đồng.

Không chỉ chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng, MobiFone tiếp tục chứng tỏ trách nhiệm của mình với các doanh nghiệp khi không ngừng hỗ trợ các giải pháp giúp chuyển đổi số, trang bị nhiều phương tiện giúp các đơn vị, tổ chức đảm bảo lưu thông kết nối với thế giới, đưa kinh tế Việt Nam phúc hồi mạnh mẽ và tăng trưởng.

Phương Dung

 
List comment
 
 
Ra mắt công ty CP Cen Quảng Ninh: Bước chuyển mới nâng tầm vị thế
icon

Công ty cổ phần Cen Quảng Ninh ra mắt vào sáng 25/12 tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty sẽ là bước tiến mới, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land trên cả nước.

 
 
Hơn 10 năm kiến tạo cung điện đá D'. Palais Louis không hề phí hoài
icon

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ. 

 
 
Cung điện đá D'. Palais Louis: Trường tồn như tinh thần của người tinh hoa
icon

Cung điện đá D'. Palais Louis được mệnh danh là 'kiệt tác vượt thời gian' với những giá trị độc tôn hiếm có dự án nào tại Việt Nam sở hữu. 

 
 
Có một thế giới khác trong khuôn viên cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim giữa lòng Hà Nội. Trên con phố Nguyễn Văn Huyên náo nhiệt, tuyệt phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại không gian bình yên cho những quý chủ nhân mỗi khi quay về. 

 
 
Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ là đơn vị quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Để mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis.

 
 
Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
icon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.

 
D'Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh
icon

Bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
icon

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

 
SHB áp dụng sớm ICAAP, hoàn thành toàn bộ 3 trụ cột Basel II trước hạn
icon

Hoàn tất ba trụ cột của Hiệp ước vốn Basel II trước thời hạn, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đáp ứng tuân thủ toàn diện các yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nhận được đánh giá tích cực của các tổ chức quốc tế  

 
Peugeot tạo 'cú hích' cuối năm, giao xe trước thềm năm mới
icon

Kể từ đầu tháng 12/2020, hệ thống showroom Peugeot còn tri ân sớm cho khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.