Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc

Trong đoạn trailer tập 3, khán giả thấy được những tranh cãi nảy lửa của nhà thiết kế Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà, cùng với màn tranh giành vải vóc đầy kịch tính. Tuy nhiên, thử thách tiếp theo là gì vẫn chưa được tiết lộ.

Khi hai tập đầu tiên của Project Runway Vietnam phát sóng, nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ và thán phục trước khả năng của các nhà thiết kế. Với hai thử thách chào đầu, thiết kế trên trang phục có sẵn và thiết kế trang phục từ rác thải, đã mang đến những cảm giác thú vị đầy kịch tính, mang đến cho khán giả một khái niệm rằng thiết kế thời trang không phải dễ dàng và hào nhoáng như những gì đã từng thấy. Việc người mẫu mặc trang phục và trình diễn, đó là nằm ở công đoạn cuối cùng.

Qua đó, ngoài việc có kĩ thuật cắt may hoàn hảo để biến ý tưởng thành sản phẩm, thì sự sáng tạo và khác biệt chính là điều giúp cho nhà thiết kế nổi bật hơn so với những người còn lại. Ở Project Runway, khán giả hiểu hơn về những gì diễn ra trong quá trình đi từ ý tưởng cho đến lúc sản phẩm được hoàn thiện.

Khả năng của từng nhà thiết kế đã dần lộ rõ ở hai thử thách đầu tiên, đoạn trailer cho thử thách tiếp theo càng gây tò mò nhiều hơn vì màn tranh cãi đã thể hiện ra những gì thật nhất của họ. Điều này thể hiện lên sự căng thẳng của cuộc thi đang dần lên đến cao trào.

Cùng xem trailer và những hình ảnh đầu tiên của tập 3 Project Runway Vietnam:

Trailer của tập 3 đầy thú vị.

Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 1
Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 2

Thí sinh Project Runway tranh cải trong phần đầu.

Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 3

Cuộc tranh giành vải bắt đầu diễn ra.

Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 4
Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 5

Các thí sinh lấy rất nhiều vải.

Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 6
Thí sinh Project Runway 'tranh cướp' vải vóc - ảnh 7

Thủy Anh

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !