Thêm một báo điện tử dừng xuất bản

Trong cùng ngày 20/7, hai tờ báo điện tử là dvt.vn và Tamnhin.net đã tạm dừng xuất bản. Theo đó, nguyên nhân được đưa ra là do Tamnhin.net không đáp ứng đủ điều kiện về nhân sự lãnh đạo tờ báo còn dvt.vn là vì lý do kinh tế khó khăn.

Thêm một báo điện tử dừng xuất bản

Theo quyết định của Bộ TT&TT, các báo điện tử dvt.vn (Doanh nhân VN toàn cầu) - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nhân VN ở nước ngoài và Tamnhin.net (báo Kinh tế - doanh nhân thời đại) - cơ quan chủ quản là Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật VN do Viện Quản trị doanh nghiệp đầu tư, quản lý và xuất bản - dừng xuất bản có thời hạn (6 tháng) bắt đầu từ ngày 20-7.

Như tin Infonet đã đưa, ngày 20/07/2012, báo điện tử Tamnhin.net đăng trên trang chủ thông báo tạm thời dừng xuất bản theo quyết định số 1252/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 20/7/2012. Chiều 20/7, trao đổi với phóng viên báo điện tử Infonet, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng Thông tin điện tử thuộc Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết: "Việc dừng xuất bản của Báo điện tử Tầm nhìn là căn cứ theo quyết định số 1252/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Báo điện tử Tamnhin.net sẽ tạm thời dừng xuất bản từ ngày 20/7/2012" . Theo đó, Báo điện tử Tamnhin.net không đủ điều kiện để hoạt động. Người lãnh đạo của báo (Tổng biên tập) nghỉ ốm lâu ngày, ủy quyền cho người khác chịu trách nhiệm xuất bản, nhưng người được ủy quyền lại không đáp ứng đủ điều kiện để lãnh đạo báo.

Về phía báo điện tử dvt.vn, báo Tuổi trẻ đưa tin, trao đổi với phóng viên báo này, Tổng biên tập dvt.vn Nguyễn Sĩ Đại đã xác nhận thông tin dvt.vn dừng xuất bản và cho biết sở dĩ tờ báo này phải dừng xuất bản là do kinh tế khó khăn, nguồn nhân lực không đủ đáp ứng cho hoạt động của tờ báo.

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !