VFF tìm thêm ứng viên cho ghế HLV ĐTQG
 

VFF tìm thêm ứng viên cho ghế HLV ĐTQG

Tổng cục TDTT kiên quyết yêu cầu HLV ĐTQG phải là HLV nội và không được kiêm nhiệm, do đó VFF buộc phải tìm thêm ứng viên bởi cả Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Phan Thanh Hùng đều đã từ chối lên tuyển vì không đáp ứng được tiêu trí trên.

VFF tìm thêm ứng viên cho ghế HLV ĐTQG

Danh sách ứng viên của VFF gồm HLV Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Phan Thanh Hùng, tuy nhiên, cả 3 vị thuyền trưởng này đều đã chính thức có công văn gửi lên VFF, từ chối lên tuyển do còn vướng CLB, không đáp ứng được yêu cầu dài hạn và chuyên trách như chỉ thị của Tổng cục TDTT.

VFF tìm thêm ứng viên cho ghế HLV ĐTQG
Tổng thư ký Ngô Lê Bằng: "Hội đồng HLV QG sẽ tìm thêm ứng viên"

Ngày hôm qua VFF đã gặp và báo cáo tình hình lên Tổng cục TDTT, đồng thời đề nghị Tổng cục TDTT cho phép HLV ĐTQG được kiêm nhiệm. Tuy nhiên, Tổng cục TDTT kiên quyết yêu cầu HLV ĐTQG phải là HLV nội và chuyên trách, không được kiêm nhiệm công việc ở CLB.

Rất khó để VFF thuyết phục Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Phan Thanh Hùng thay đổi ý định, do vậy VFF buộc phải tính tới phương án tìm ứng viên mới cho ghế HLV ĐTQG.

 

“Tổng cục TDTT đã quyết định như vây, VFF phải tính tới phương án mở rộng danh sách ứng viên. Hội đồng HLV QG sẽ họp và tìm thêm ứng viên cho ghế HLV ĐTQG”, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho hay.

Ông Ngô Lê Bằng cũng cho biết thêm với tình hình hiện tại chưa thể ấn định thời điểm nào sẽ chính thức có HLV ĐTQG. Nhiều khả năng trong đợt tập trung tháng 6 tới, một HLV tạm quyền sẽ dẫn dắt ĐT.

Lâm Thỏa

Chủ đề :
 
List comment