VFF mời HLV Hoàng Anh Tuấn với lương 100 triệu

VFF đã chính thức tiếp xúc với HLV Hoàng Anh Tuấn để mời ông về làm HLV tạm quyền của ĐT Việt Nam ở hai trận vòng loại ASIAN Cup.
VFF mời HLV Hoàng Anh Tuấn với lương 100 triệu - ảnh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam tại vòng loại ASIAN Cup.

Theo kế hoạch ban đầu, VFF chọn HLV Hoàng Văn Phúc làm HLV tạm quyền dẫn dắt ĐT Việt Nam ở hai trận vòng loại ASIAN Cup. Phía Hà Nội T&T đã bật đèn xanh cho HLV Hoàng Văn Phúc lên nắm tuyển nhưng kết cục mọi chuyện vẫn không thành vì vị thuyền trưởng này và VFF không đạt được tiếng nói chung trong buổi thương thảo cuối cùng.

Không thể “kết duyên” với HLV Hoàng Văn Phúc, VFF quay sang phương án mời HLV Hoàng Anh Tuấn – trợ lý của HLV Phan Thanh Hùng tại AFF Suzuki Cup 2012. Phía VFF đã chính thức tiếp xúc và đưa ra lời mời với vị thuyền trưởng người Khánh Hòa.

“Tôi đã có trao đổi với VFF. Tuy nhiên, ở thời điểm này tôi không thể tiết lộ gì thêm”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay.

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối tiết lộ đã gật đầu nhận lời lên dẫn dắt ĐT Việt Nam hay chưa, nhưng một thành viên trong ban lãnh đạo VFF đã khẳng định “có tới 99% HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam”. Khi dẫn dắt tuyển, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ được hưởng lương 100 triệu đồng/tháng. Vị thuyền trưởng người Khánh Hòa cũng được toàn quyền chọn trợ lý với mức lương 50 triệu đồng/tháng.

 

Sau khi mua lại K-Khánh Hòa, Xi măng Vicem Hải Phòng đã mời HLV Hoàng Anh Tuấn về đất Cảng làm việc. Tuy toàn đội Xi măng Vicem Hải Phòng đang tập huấn tại Nha Trang dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn nhưng thực tế vị thuyền trưởng này chưa chính thức ký hợp đồng dẫn dắt đội bóng thành phố hoa phượng đỏ.

Quỳnh Cao

Chủ đề :
 
List comment