Pháp đã thắng "nhờ" Wilson chơi quá xấu?
 

Pháp đã thắng 'nhờ' Wilson chơi quá xấu?

Trong trận đấu diễn ra lúc rạng sáng ngày 16/6 giữa Pháp và Honduras, có lẽ ngoài tỷ số cách biệt đến 3-0 nghiêng về Pháp, điểm đáng chú ý nhất trận đấu này là hành động xấu xí và bạo lực của cầu thủ Honduras.

Trong 45 phút đầu của trận đấu, Pháp và Honduras đều có lối chơi khá đẹp mắt cho đến khi Wilson Palacios và Paul Pogba đối đầu. 

Pháp đã thắng

Cú va chạm đầu tiên của Wilson khiến cầu thủ này phải nhận thẻ vàng

Cả hai đều đã dùng những hành vi bạo lực như cố tình đá, kê chân nhau khi thi đấu. Hành vi chơi xấu này đã ngay lập tức khiến cả Palacios và Paul Pogba phải nhận thẻ vàng.

Chưa dừng lại ở đó, trước giờ nghỉ giải lao, hai cầu thủ này lại va chạm với nhau một lần nữa, và lần này, Plascios đã cố tình đẩy từ phía sau Pogba khi Pogba đang cố gắng đánh đầu trong vòng cấm.

Pháp đã thắng

Pha đẩy người từ phía sau khiến Wilson phải nhận thẻ đỏ và Pháp được hưởng quả phạt đền

Hành động chơi xấu lần này của Palacios đã khiến trọng tài người Brazil không thể chấp nhận nổi và “tặng” ngay cho Palacios một thẻ đỏ.

Đồng thời, đội tuyển Pháp được hưởng một quả phạt đền và người Pháp đã không bỏ qua cơ hội ghi bàn mở tỉ số.

 
Pháp đã thắng

Một trận đấu có nhiều hình ảnh không hề đẹp mắt

Trước tình thế này, huấn luyện viên của Honduras đã tỏ ra rất bực bội và không vừa lòng với lối chơi của các cầu thủ của mình. Ngay khi vụ va chạm thứ 2 của Wilson Palacios diễn ra, trông huấn luyện viên Luis Fernando Suarez như là vừa phải nhận một cú đấm vào mặt.

Đây cũng là thẻ đỏ đầu tiên mà Honduras phải nhận kể từ đầu vòng loại World Cup 2014 cho đến nay. 

Honduras đã phải trả giá cho hành động chơi xấu của Wilson Palacios. Từ một thế trận khá cân bằng, Honduras đã bị dẫn bàn từ chấm phạt đền, chơi khó khăn chỉ còn 10 cầu thủ trên sân. Và đây chính là lý do khiến Honduras thua nặng nề đến 3 trái mà không có nổi bàn danh dự nào.

Lê Hương (tổng hợp)
Chủ đề :
 
List comment