Mourinho bị tố nghiện sex trên truyền hình
 

Mourinho bị tố nghiện sex trên truyền hình

Nữ MC xinh đẹp của kênh MUTV vừa khiến Người đặc biệt bị một phen bẽ bàng khi nói hớ rằng ông 'thèm khát sex' trên truyền hình.

Trong bản tin mới đây trên Sky Sports, nữ MC Haylay McQueen đã có một phen "nói hớ" tai hại. Thay vì một Mourinho "thèm khát danh hiệu" thì Hayley hồn nhiên nói tân HLV của Chelsea đang "thèm khát tình dục".

Clip "tố" Mourinho "đói sex" của nữ MC Hayley.

Dù đã "chữa cháy" ngay sau đó bằng cách nói lại đúng thông tin xong Hayley vẫn khiến tất cả người hâm mộ và khán giả theo dõi chương trình đều được một phen cười vỡ bụng. Không ai có thể tưởng tượng rằng một người lạnh lùng và cá tính trên sân cỏ như Mourinho lại có thể bị bóc mẽ "chuyện ấy" ngay trên truyền hình.

Mourinho bị tố nghiện sex trên truyền hình - ảnh 1
Fan nữ xinh đẹp của MU "bóc mẽ" Mourinho trên truyền hình.

Hayley Mcqueen là con gái của cựu hậu vệ Gordon - người từng khoác áo CLB Man Utd. Bản thân người đẹp cũng là một Quỷ đỏ chính hiệu. Vì thế, nhiều người cho rằng, hành động "bôi xấu" Mourinho của nữ MC không chỉ đơn giản là sự vô tình.

 

Tuy nhiên, dù Mourinho có lớn tiếng quát cầu thủ, chửi trọng tài, đá xoáy các đồng nghiệp khác thì cũng chẳng thể làm gì "fan cuồng" xinh đẹp của MU. Bởi lẽ, HLV Chelsea cũng từng không ít lần "tòm tem" với gái lạ khi làm việc xa nhà trước đó.

Mourinho bị tố nghiện sex trên truyền hình - ảnh 2
Dù tức phát điên song Mourinho vẫn phải "giả vờ làm ngơ" vì những scandal tình ái ông từng gây ra.

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment