Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Người tổ chức buổi offline cổ vũ các trận vòng bảng của ĐT Italy cho hơn 100 tifosi tại Sài Gòn là một fan nữ còn rất trẻ và xinh đẹp.

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Không có lượng fan hùng hậu như các đội tuyển Đức, Tây Ban Nha, Anh ... Nhưng các fan của đội bóng áo thiên thanh tại Việt Nam lại được tổ chức khá bài bản và quy củ. 12h khuya, không khí bóng đá đã ngập tràn trong khán phòng quán cafe 24h, cư xá Bắc Hải, Quận 10. Đến 2h sáng, đã có hơn 100 các tifosi có mặt đông đủ và cổ vũ rất cuồng nhiệt. Dù chỉ cổ vũ qua màn hình tivi nhưng các fan tuyển Italy cũng vẽ mặt, đầu cột dải băng và cầm cờ Italy hát hò làm náo động cả một khu vực.

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Ngọc Mai là một fan lâu năm của ĐT Italy

Chúng tôi khá ngạc nhiên khi được biết người tổ chức buổi offline cho hơn 100 các tifosi tại Việt Nam là một fan nữ còn rất trẻ và khá xinh đẹp. Đó chính là cô sinh viên trường ĐH Kinh Tế TP.HCM Lê Thị Ngọc Mai, cô chia sẻ: "Em biết đến đội tuyển Italy từ năm 6 tuổi và bắt đầu yêu khi lên 8, đến nay đã hơn 14 năm rồi. Ở Việt Nam fan tuyển Italy rất nhiều nhưng các hoạt động offline chưa thật sự mạnh nên em cùng với một số người anh trong Hội những người yêu mến giải Serie A đã đứng ra tổ chức cho mọi người có nơi để giao lưu và cổ vũ cho tuyển Italy thân yêu. Đây là buổi thứ 3 rồi, ban đầu em rất lo lắng vì trận đấu diễn ra lúc rạng sáng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng giờ có thể thở phào khi số lượng các tifosi đến tham gia còn đông hơn mong đợi”.

Khi được hỏi, trận đấu diễn ra khuya có ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm? Ngọc Mai trả lời nhanh: "Em hiện chưa có người yêu, có lẽ do mình quá đam mê với bóng đá, cũng có thể chưa có người cảm thông với tình yêu của mình nên đến nay vẫn một mình. Mấy hôm trước, thời tiết thay đổi, lại đi hôm về khuya nên bị ốm. Thế nhưng, EURO 4 năm mới có một lần và nhìn khoảnh khắc đội bóng mình giành chiến thắng thì có đổ bệnh em cũng cảm thấy hạnh phúc. Nếu hôm nay tuyển Italy thắng, em sẽ mặc chiếc áo này và giữ nguyên lá cờ vừa vẽ trên mặt tới chỗ làm thêm luôn”.

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Cầu nguyện cho đội bóng thân yêu

 

Qua quan sát, trong số các fan Italy ở đây, có khá đông các fan nữ và nhiều người cách xa địa điểm tập trung tới 30, 40km nhưng vẫn đến cổ vũ nhiệt tình, bất chấp trận đấu diễn ra khá muộn. Những phút đầu tiên, khi thấy thầy trò Cesare Prandelli thể hiện bộ mặt bạc nhược, thiếu sự gắn kết trong lối chơi, nhiều CĐV đã chấp tay cầu nguyện không ngớt. Cho tận đến khi kết thúc trận đấu, nụ cười và những giọt nước mắt mới được tuôn trào trong hạnh phúc.

Theo kế hoạch, các thành viên sẽ ở lại quán ngủ lấy sức để ngày mai bắt đầu công việc và học tập. Tuy vậy, quá vui sướng trước thành tích đội nhà, 50 tifosi đã quyết định xuống đường diễu hành quanh thành phố ăn mừng. Sau khi diễu hành qua những tuyến đường lớn như Lê Lợi, Lê Lai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đồng Khởi ... Họ quyết định sẽ tới lãnh sự quán Ý ở TP HCM để chung vui. Tiếc rằng, đi mất hơn 30 phút nhưng vẫn không tài nào tìm được đường đến lãnh sự quán. Cuối cùng, đoàn người quyết định ra cầu Thủ Thiêm ngắm mặt trời mọc, tới hơn 6h30 sáng thì cuộc vui mới hạ màn.

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Fan nữ xinh đẹp tổ chức cổ vũ ĐT Italy

Niềm vui thắng trận của các CĐV Italy tại Sài Gòn

Thanh Tùng

Chủ đề :
 
List comment