Clip Balotelli chơi đàn piano hay như nghệ sĩ

Chẳng ai dám nghĩ tiếng đàn thánh thót, du dương làm say đắm bao tầm hôn yêu âm nhạc kia lại được tạo ra từ đôi bàn tay 'ma thuật' của 'Siêu quậy' Mario Balotelli.

Trong đoạn clip, Mario mải mê chơi đàn trong ánh mắt ngưỡng mộ của rất nhiều người. Họ đứng xung quanh ngôi sao của AC Milan, thi nhau chụp ảnh, quay lại khoảnh khắc xuất thần của chân sút người Italy. Đàn anh Pirlo cũng đứng dựa vào cây đàn, thả hồn mình theo tiếng đàn của "Ngựa chứng".

Clip Balotelli chơi Piano.

Đoạn clip nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên mạng ngay sau khi xuất hiện. Không ít fan tỏ ra bất ngờ và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với "Ngựa chứng" Balotelli nhưng cũng rất nhiều người tỏ ra hoài nghi về độ tin tưởng của đoạn video này.

Ngay lập tức, một cuộc "mổ xẻ" được tiến hành và kết quả khiến không ít người thất vọng, đoạn clip chỉ là một sản phẩm "nhái". Nếu như chú ý, bạn sẽ thấy trong những giây đầu của đoạn clip, chiếc áo khoác nỉ của Mario được kéo lưng chừng. Nhưng chỉ ít giây sau khi máy quay lướt qua lưng một người đàn ông mặc áo trắng, khóa áo của Balotelli đã được kéo hết (từ giây 24 tới 28). Sao AC Milan vẫn đang mải mê đánh đàn, vậy ai là người kéo khóa áo cho anh?

Clip Balotelli chơi đàn piano hay như nghệ sĩ - ảnh 1

Khóa áo của anh chàng...

 

Chi tiết khóa áo này tiếp tục "bóc mẽ" đoạn clip giả. Ở lần lướt máy quay tiếp theo, chiếc khóa áo lại được kéo lên như lúc ban đầu và bản nhạc du dương của Balotelli cũng dần kết thúc trong tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người (từ giây 36 tới 40).

Clip Balotelli chơi đàn piano hay như nghệ sĩ - ảnh 2

... thay đổi chỉ sau vài giây lượt máy quay.

Dù đã "che đậy rất khéo léo bằng cách quay cận cảnh bàn tay đánh đàn của Mario thay vì quay trực diện anh chàng song chỉ một chi tiết khóa áo nhỏ thôi, người hâm mộ cũng có thể phát hiện ra "sơ hở" của đoạn clip fake này.

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment