CĐV Việt Nam bức xúc, liên tục than trời khi xem U22 đá SEA Games 30

Đúng là có xem trực tiếp trận đấu qua sóng truyền hình, người ta mới thấy sự bức xúc của CĐV là có cơ sở.

Như vậy là ĐT U22 Việt Nam đã có trận đấu ra quân tại SEA Games 2019. Chúng ta gặp đối thủ yếu Brunei trong trận đấu khai màn. Hết hiệp 1, đoàn quân của chúng ta dễ dàng dẫn trước với tỉ số 2-0 do công của cầu thủ Hà Đức Chinh.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều CĐV không hài lòng chính là cơ sở vật chất cũng như hình ảnh trên truyền hình của trận đấu.

"Tiếng một nơi hình một nẻo, chẳng mấy khi xem bóng đá mà tôi tức vậy luôn á. Đá phạt thì chưa đá mà tiếng ồ lên của khán giả đã vang lên, nó là kiểu gì vậy trời", một dân mạng tức tối.

"Xem bóng đá mà hình ảnh cứ như đang coi phim tài liệu không vậy. Chán cho chủ nhà Philippines quá đi mất", dân mạng khác bình luận.

Ảnh chế về hình ảnh và âm thanh của trận đấu. (Ảnh: Troll bóng đá).

"Bóng vẫn đang chuyền đi chuyền lại ở giữa sân mà nghe tiếng reo hò inh ỏi từ phía khán giả. Ủa chứ định sao vậy trời? Xem bóng mà tức quá nên tắt luôn", một khán giả khác viết.

 

"Xem trận đấu mà "phát điên" lên mất. Thấy cầu thủ đi bóng một mình chẳng có chuyện gì thì nghe thấy tiếng còi trọng tài thổi. Ai xem trận này mà không biết có vấn đề chắc nghĩ xem nhầm trận không đó. Xem như thế này tuột cảm xúc quá đi mất", dân mạng khác bức xúc.

Đức Chinh đã ghi cả hai bàn thắng trong hiệp 1. (Ảnh: Đoàn Ca).

Bên cạnh đó, đa số NHM vẫn tỏ ra phấn khởi với màn trình diễn của các học trò HLV Park Hang-seo. Với đối thủ yếu trong trận mở màn, chúng ta đã hoàn toàn lấn lướt hẳn.

"Trước trận nghe bảo bên Brunei thưởng 20 triệu đô cho cầu thủ nếu cầm hòa thành công. Xem xong hiệp 1 đã thấy cơ hội có tiền của các cầu thủ gần như bằng 0 rồi. Brunei vẫn còn yếu quá, cần rèn thêm nhiều lắm", một dân mạng bình luận.

"Đá kiểu này thì Việt Nam thắng là chắc chắn rồi tuy nhiên vẫn thấy điều gì đó lo lo. Đối thủ Brunei quá yếu, chẳng là vấn đề. Chỉ mong các cầu thủ vẫn giữ cái duyên làm bài trong những trận đấu kế tiếp thôi", dân mạng khác viết.

Nhật Hạ
Chủ đề :

xem bóng đá

 
List comment