CĐV nhiệt tình 'đổ bộ' vào nhà Quang Hải cổ vũ cho U22 Việt Nam

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra trên sân Binan vào lúc 15h chiều nay. Dù Quang Hải đang bị chấn thương và không góp mặt trong trận đấu nhưng các CĐV yêu mến cầu thủ này cũng như U22 Việt Nam đã có mặt tại nhà riêng của anh để cổ vũ.

Chiều nay, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đã diễn ra, tại nhà cầu thủ Quang Hải có rất công cổ động viên nhiệt tình đến để cùng gia đình anh cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Nhà cầu thủ Quang Hảiở làng Đường Nhạn (xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội)hôm nay thêm phần nhộn nhịp, đông vui khi đón CĐV, người hâm mộ đến từ Bắc Ninh, Đông Anh và nhiều địa phương lân cận Hà Nội tập trung để xem trận đấu giữa ĐT U22 Việt nam và ĐT U22 Thái Lan.

Rất nhiều cổ động viên đến tận nhà Quang Hải để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt nam và Thái Lan dù cầu thủ người Đông Anh đã bị chấn thương và không thể thi đấu được cho hết kỳ SEA Games này. Gia đình đã phải bố trí 2 tivi tại 2 phòng để đón người hâm mộ tới xem. Trong ảnh bố Quang Hải đang niềm nở ngồi cùng cổ động viên xem bóng.

Mặc dù đã bị Thái Lan vượt trước 2 bàn nhưng ai nấy đều rất hy vọng Việt Nam sẽ có một chiến thắng trước kỳ phùng địch thủ Thái Lan.

Khi có bàn thắng của Tiến Linh ở phút 15 rút ngắn tỷ số 1-2 và bàn thắng gỡ hòa 2 -2 giúp đội tuyển Việt Nam cân bằng tỷ số, cổ động viên đã không kìm được niềm vui sướng, hân hoang trong bàn thắng. Đây cũng là kết quả của trận đấu này.

Cứ mỗi khi trận bóng diễn ra, tại nhà các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dù đang thi đấu trên sân cỏ hay đang ngồi trên băng ghế dự bị. Người hâm mộ, CĐV nhiệt tình đều có mặt để cổ vũ, chung vui cùng gia đình họ.

 
Quang Hùng
 
List comment