Các VĐV Việt Nam bị ngộ độc hàng loạt

6 VĐV bóng chuyền đã bị ngộ độc thức ăn, trước đó các VĐV Thể dục dụng cụ cũng cho biết họ gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa.

Các VĐV Việt Nam bị ngộ độc hàng loạt

>> Bảng tổng sắp SEA Games 26 (12/11): Việt Nam có 6 HCV
>> Thắng Brunei 8-0, U23 Việt Nam chiếm ngôi đầu bảng B

Ở SEA Games lần này, đội tuyển bóng chuyền Việt Nam ở khách sạn Jayakarta Daira tại Palembang, Indonesia. Tuy nhiên, ngay khi đặt chân đến đây chưa lâu thành viên BHL của đội đã báo cáo họ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Hôm nay (12/11) đã có 6 VĐV bị ngộ độc thức ăn ở đội tuyển bóng chuyền nữ.

Các VĐV Việt Nam bị ngộ độc hàng loạt

Bóng chuyền VN gặp Thái Lan ngay ngày ra quân13/11

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết: “Tối qua 11/11, 6 VĐV của đội tuyển bóng chuyền nữ gồm Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Hà Thị Hoa, Bùi Thị Huệ, Nguyễn Thị Kim Liên, Phạm Thị Yến, Đào Thị Huyền cảm thấy khó chịu và tiêu chảy nhiều lần. Nguyên nhân có thể vì ngộ độc thức ăn vào buổi chiều."

 

Được biết, sáng ngày 12/11, bác sĩ của đoàn thể thao VN đã khám và cho thuốc các VĐV uống. Hiện tại, các VĐV vẫn còn cảm thấy đầy bụng. Tuy nhiên, họ vẫn tham gia tập luyện cùng đội, khi mà ngày mai đội tuyển bóng chuyền đã phải bước vào thi đấu với đối thủ rất mạnh là Thái Lan.

Trước đó, môn Thể dục dụng cụ cũng đã thông báo một số VĐV cảm thấy mệt mỏi do rối loạn về đường tiêu hóa, mà các thành viên của đội nghi ngờ cũng là do thức ăn ở đây. Rất may các VĐV TDDC đã vượt qua khó khăn để mang về HCV cho đoàn TTVN.

Đã có rất nhiều đoàn thể thao phản ánh vấn đề ngộ độc thực phẩm ở Jakarta và bây giờ lại xuất hiện ở Palembang, nhưng phía chủ nhà vẫn chưa có những phản hồi thích đáng.

MỘC THẠCH

Chủ đề :
 
List comment