Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị, U22 Việt Nam lọt 2 bàn trong hiệp 1 trận đấu

Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan đã diễn ra lúc 15h chiều 5/12 trên SVĐ Binan. Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi trên ghế dự bị và Văn Toản bắt chính. Tuy nhiên, trong hiệp 1 U22 Việt Nam nhận 2 bàn thua khi trận đấu diễn ra chưa được 15 phút.

Trước khi trận đấu được diễn ra, nhiều người vẫn tin rằng, ông Park sẽ tin dùng câu học trò Bùi Tiến Dũng trong trận này, mặc dù anh đã có sai sót dẫn đến bàn thua trong trận thắng 2-1 trong trận gặp U22 Indonesia. Nhưng ông Park Hang Seo đã chọn thủ môn Nguyễn Văn Toản bắt chính.

Ảnh VietNamNet.

Đúng 15h trọng tài chính người Bahrain Ismaeel Habib Aliismaeel đã trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan được bắt đầu. Cùng thời điểm này, 2 trận đấu cuối ở bảng B cũng được khởi tranh: U22 Indonesia - U22 Lào và U22 Singapore - U22 Brunei.

Trận đấu mới bắt đầu chưa đầy 20 phút đã có 3 bàn thắng được ghi. 2 bàn cho U22 Thái Lan và 1 bàn gỡ của U22 Việt Nam.

Cụ thể, U22 Việt Nam nhập cuộc với tâm thế tự tin, nhưng do những phút ngớ ngẩn, U22 Việt Nam đã nhận những bàn thua khoongd dáng có. Bàn đầu từ đường chuyền về của Đoàn Văn Hậu, thủ môn Văn Toản phá bóng lên trúng vào người Supachai, bòng từ từ lăn vào lưới của U22 Việt Nam.

Phút thứ 11, cũng từ những sai lầm của hàng thủ U22 Việt Nam, Suphanat đã ghi bàn dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0 cho U22 Thái Lan. Chỉ mới bắt đầu trận đấu,  U22 Việt Nam đã dính 2 bàn thua liên tục, làm người hâm mộ trầm ngâm, im lặng.

 

Khi CĐV Việt Nam còn đàng "hoang mang", phút 15 Tiến Linh đã lên tiếng khi từ cánh trái, Thanh Thịnh tạt bóng vào và Tiến Linh di chuyển rất khôn khéo chạy lọt qua khe giữa 3 cầu thủ Thái Lan để đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho U22 Việt Nam.

Sau bàn thắng của Tiến Linh, U22 Việt Nam có thêm phần tự tin, thi đấu lấn sân nhiều hơn. Tuy nhiên, hiệp 1 đã không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Đáng chú ý, trợ lý Lee Young-jin (phút 44) bất ngờ phải phải nhận thẻ vàng khi có tình huống chỉ đạo.... vượt quyền hạn, khi tiến sát sân chỉ đạo. Trong khi đó, ở trận đấu cùng giờ, U22 Indonesia đã kịp có bàn mở tỷ số vào lưới của U22 Lào.

Kết thúc hiệp 1 của trận đấu, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã để thua 1-2 trước U22 Thái Lan. Trong khi U22 Indonesia tạm dẫn U22 Lào 1 bàn.

Quang Hùng
 
List comment