Arsenal lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Wenger

Trong khi không ít CĐV đòi thanh lý HLV Wenger thì ban lãnh đạo “Pháo thủ” lại lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Pháp thêm hai năm.

Tối thứ bảy vừa qua, Arsenal gục ngã trước “chiếu dưới” Blackburn với tỷ số 0-1, phải dừng bước tại FA Cup. Sau trận thua này, “Pháo thủ” đối mặt với nguy cơ năm thứ 8 liên tiếp trắng tay trên tất cả các mặt trận.

Arsenal lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Wenger - ảnh 1
CĐV Arsenal đòi sa thải HLV Wenger.

Quá chán ngán với cảnh đội nhà hết năm này qua năm khác không mang thêm được danh hiệu nào về phòng truyền thống, các CĐV Arsenal đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo nhanh chóng sa thải HLV Wenger. Tuy nhiên, lãnh đạo “Pháo thủ” đã làm ngơ với nguyện vọng của người hâm mộ, vẫn tuyệt đối tín nhiệm vị chiến lược gia người Pháp. Thậm chí, theo tiết lộ của The Sun, lãnh đạo đội bóng thành London còn đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Wenger thêm hai năm nữa.

HLV Wenger đã gắn bó với Arsenal được 17 năm, là vị thuyền trưởng tại vị lâu thứ hai tại Premier League, chỉ sau HLV Ferguson của MU. Hiện tại vị chiến lược gia người Pháp được trả mức lương 7 triệu bảng/mùa (cao thứ 5 trên thế giới).

 
Arsenal lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Wenger - ảnh 2
HLV Wenger vẫn nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Arsenal.

Dù Arsenal liên tiếp trắng tay nhưng HLV Wenger vẫn được lòng các ông chủ nhờ khả năng làm kinh tế siêu hạng. Nhờ bàn tay của vị HLV có bằng thạc sĩ kinh tế mà Arsenal là đội bóng hiếm hoi ở xứ sở sương mù luôn làm ăn có lãi.

Quỳnh Cao

Chủ đề :
 
List comment