Cụ bà 76 tuổi dùng phương tiện đặc biệt di chuyển trên đường

Đau chân nhưng không có người đưa đón, cụ bà 76 tuổi ở Trung Quốc đã dùng phương tiện đặc biệt để về nhà lúc trời đã tối. 

Cụ bà 76 tuổi sinh sống ở tỉnh Giang Tô của Trung Quốc được phát hiện sử dụng một phương tiện giao thông hết sức đặc biệt để di chuyển về nhà.

Di chuyển trên đường phố đã vắng vẻ người qua lại vào ban đêm, một cụ bà được nhìn thấy ngồi trên “một con vật”. Nhưng thực tế, đây là một chiếc ô tô đồ chơi nhưng được cải trang thành hình dáng một chú ngựa đáng yêu mà trẻ em vẫn thường chơi trong các khu công viên giải trí.

Dùng phương tiện đặc biệt này, cụ bà đang trên đường trở về nhà sau một ngày lao động. Theo đó, cụ bà được xác định đang làm việc tại khu vui chơi chuyên cho thuê ô tô đồ chơi.

Dù cụ bà bị đau chân, nhưng các thành viên trong gia đình lại quá bận rộn với cuộc sống cá nhân nên không thể đưa đón cụ đi về. Do đó, cụ quyết định dùng chính ô tô đồ chơi làm phương tiện cá nhân phục vụ hoạt động đi lại.

 

Khi phát hiện sự việc, cảnh sát giao thông đã chặn cụ bà lại để giảng giải về những quy định liên quan tới an toàn giao thông đường bộ. Từ đó, cụ bà hứa sẽ không tái phạm.

“Tôi sẽ không dùng ô tô đồ chơi nữa. Tôi sẽ nghe lời của nhân viên cảnh sát”, cụ bà chia sẻ.

Cậu bé ‘phi hành gia’ tung tăng trên đường phố Trung Quốc

Cậu bé ‘phi hành gia’ tung tăng trên đường phố Trung Quốc

Trong trang phục giống như phi hành gia, cậu bé 4 tuổi tung tăng chạy nhảy trên đường phố bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội Trung Quốc. 

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Trộm không tha cả xe của nhà tang lễ
icon

Một người đàn ông và một phụ nữ đã đánh cắp chiếc xe tang đỗ ở một trạm xăng tại thành phố St. Louis của bang Missouri, Mỹ.

 
 
Ông Trump và gia đình lên tiếng sau khi trắng án tại phiên luận tội ở Thượng viện
icon

Phiên luận tội cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Thượng viện đã chính thức khép lại vào ngày 13/2 sau 5 ngày xét xử.

 
 
Hé lộ cuộc đàm phán ‘không ngờ’ giữa Mỹ và Đức về Nord Stream 2
icon

Hôm 12/2, RIA trích dẫn nguồn tin riêng cho biết, các cuộc đàm phán về việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với đường ống dẫn khí Nord Stream 2 đang diễn ra ở cấp bộ của Mỹ và Đức, nhưng kết quả vẫn rất khó đoán.

 
 
Diplomat: Hải quân Nga là mối đe dọa thực sự với NATO
icon

Tạp chí Diplomat viết, Nga tăng cường sức mạnh của Hải quân trong những năm 2000 và bây giờ là tàu ngầm Nga đặt ra một mối đe dọa thực sự đối với các nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

 
 
Các luật sư lên tiếng về việc luận tội ông Donald Trump
icon

Các luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump cho biết quy trình luận tội là trái với Hiến pháp Mỹ.

 
 
Người dân châu Á đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như thế nào?
icon

Tết Nguyên đán là một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời, không thể thiếu trong đời sống của người dân. Ở mỗi đất nước lại có những phong tục đón Tết khác nhau vô cùng đặc biệt mang đậm tính truyền thống.

 
Quan chức cấp cao Nhật Bản từ chức do sức ép lớn từ dư luận
icon

Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo là ông Yoshiro Mori chính thức từ chức vào hôm 12/2.

 
Ông lão liệt chân vẫn tình nguyện chèo thuyền để nhặt rác trên sông
icon

Với mong ước làm sạch môi trường, cụ ông liệt chân vẫn tình nguyện ngày ngày nhặt rác trên con hồ ở bang Kerala của Ấn Độ.

 
Hình ảnh đầu tiên quân đội Trung - Ấn rút vũ khí khỏi biên giới tranh chấp
icon

Sau khi đồng thuận rút quân khỏi biên giới tranh chấp ở dãy Himalaya, Ấn Độ cho công bố video đầu tiên về hoạt động rút vũ khí của quân đội Trung - Ấn.

 
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nổi giận với Nội các
icon

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nổi giận với Nội các vì thiếu đột phá trong việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế 5 năm.