Thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975- 30/4/2012), 40 năm ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị và 40 năm sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị, ngày 28/4/2012, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã về thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị.

Thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975- 30/4/2012), 40 năm ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị và 40 năm sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị, ngày 28/4/2012, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã về thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị.

Thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trở về thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị.

Từng là một người lính tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trên chiến trường Quảng Trị, trở về thăm lại chiến trường một thời hào hùng, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã đến dâng hương tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Khu di tích quốc gia Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9.

Tại các nơi đến viếng, dâng hương, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã gửi tặng Ban Quản lý di tích các bức ảnh do Bộ trưởng chụp về các đơn vị quân đội duyệt binh, diễu hành trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và hỗ trợ một phần đóng góp để tôn tạo, tu bổ các khu di tích.

Nhân chuyến trở về thăm lại chiến trường xưa, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng có buổi nói chuyện thân mật với lãnh đạo, CBCNV Sở TT&TT Quảng Trị, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Trị, Báo Quảng Trị, Viễn thông Quảng Trị, Bưu điện tỉnh Quảng Trị, Viettel Quảng Trị, MobiFone Quảng Trị...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bày tỏ sự xúc động khi được trở về thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị, tự hào về những tấm gương anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc, vì ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã thay mặt cả nước thường xuyên chăm sóc các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ là con em các địa phương trong cả nước đang yên nghỉ tại 72 nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh. Quảng Trị là một mảnh đất có truyền thống anh hùng và truyền thống đó đang được phát huy mạnh mẽ trong công cuộc xây dựng và đổi mới của quê hương, đất nước.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng ghi nhận những kết quả mà ngành TT&TT Quảng Trị đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định vai trò và nhiệm vụ quan trọng của ngành TT&TT trong việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; đồng thời yêu cầu Sở TT&TT Quảng Trị không ngừng nỗ lực, khắc phục những khó khăn, phát huy sức mạnh tập thể với quyết tâm cao nhất để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Quỳnh Như

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !