TGĐ đánh người bằng gậy golf: Hội đồng kỷ luật đang làm việc

“Hội đồng kỷ luật vừa mới họp, nhưng chưa rõ đã bàn việc cụ thể hay chưa. Tinh thần chung là kết quả xử lý sẽ công khai chứ không có gì phải giấu diếm”.

Vào chiều 1/10, sau khi báo chí đặt vấn đề về tiến độ xử lý vụ việc Tổng giám đốc Nguyễn Đức Sơn dùng gậy golf đánh vào đầu nhân viên phục vụ sân golf Tam Đảo, Phó ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội Phan Đăng Long cho biết vụ việc đang được Hà Nội xem xét, xử lý theo quy định.

TGĐ đánh người bằng gậy golf: Hội đồng kỷ luật đang làm việc - ảnh 1
Hội đồng kỷ luật đang xem xét phương án xử lý với TGĐ Nguyễn Đức Sơn 

Về diễn biến vụ việc, ông Long cho biết sau khi xảy ra sự việc, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội đã gặp gỡ, bồi thường cho nhân viên phục vụ sân golf bị đánh là anh Trương Tiến Công. Sau đó gia đình anh Công đã rút các khiếu nại.

Sau khi xảy ra vụ việc, BQL sân golf cũng đã đưa ra hướng xử lý việc này, cụ thể đã tước quyền chơi golf thời hạn 1 năm đối với ông Sơn.

Tuy nhiên ông Sơn là cán bộ thuộc diện quản lý của thành phố, nên Phó Chủ tịch UBND TP Vũ Hồng Khanh đã chỉ đạo ông Sơn phải có văn bản giải trình.

Tiếp đến, thành phố đã chính thức thành lập hội đồng xem xét kỷ luật về vụ việc trên của ông Sơn, tuy nhiên hiện phương án kỷ luật thì vẫn chưa được rõ.

“Tôi không nằm trong hội đồng kỷ luật nên việc xử lý như thế nào, cá nhân tôi cũng chưa nắm được cụ thể. Chỉ được biết hội đồng kỷ luật mới họp hôm trước, nhưng chưa rõ đã bàn việc cụ thể hay chưa. Tinh thần chung là kết quả xử lý sẽ công khai chứ không có gì phải giấu diếm”- ông Long cho biết.

Trước đó Bí thư thành ủy Phạm Quang Nghị cho biết, nếu thấy cần thiết sẽ yêu cầu UBKT Thành ủy vào cuộc, cho ý kiến về vụ việc này.

Được biết, do bực mình trong lúc chơi golf, ông Sơn đã dùng gậy đánh golf gõ vào trán nhân viên phục vụ Trương Tiến Công. Theo ông Sơn, hành động này chỉ nhằm nhắc nhở chứ không phải cố ý đánh người.

Còn theo anh Công kể lại, sau khi hỏi kết quả và được nhân viên giải thích, nghe xong ông Sơn chỉ gậy nói: “Mày nói linh tinh gì đấy?” rồi bất ngờ vụt vào đầu anh Công khiến anh này choáng váng ngất tại chỗ. 

Thành Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !