Tập huấn phòng, chống ma túy cho cán bộ 15 tỉnh, thành phía Bắc

Sáng nay (17/11), tại TP. Hà Giang, Bộ TT & TT phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang khai mạc Lớp tập huấn cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông các huyện biên giới, hải đảo khu vực các tỉnh, thành phía Bắc.

Tập huấn phòng, chống ma túy cho cán bộ 15 tỉnh, thành phía Bắc

Sáng nay (17/11), tại TP. Hà Giang, Bộ TT & TT phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang khai mạc Lớp tập huấn cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông các huyện biên giới, hải đảo khu vực các tỉnh, thành phía Bắc.

Nâng cao công tác thông tin truyền thông phòng, chống ma túy ở cơ sở

Thứ trưởng Bộ TT & TT Đỗ Quí Doãn phát biểu tại lớp tập huấn

Đây là lớp tập huấn nằm trong chương trình mục tiêu Quốc gia tuyên truyền về phòng chống ma tuý, với thành phần là các cán bộ ở các huyện có những hoàn cảnh khó khăn về các mặt kinh tế, văn hoá - xã hội.

Tham dự lớp tập huấn có 90 học viên của 15 tỉnh phía Bắc bao gồm: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

Thành phần tham dự lớp tập huấn là các đồng chí cán bộ lãnh đạo, chuyên viên làm công tác thông tin và truyền thông ở cơ sở của Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá Thông tin và các Đài phát thanh của các huyện vùng biên giới và hải đảo khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc. Đây cũng là dịp để các học viên cán bộ trao đổi những kinh nghiệm hay, những cách làm tốt trong tác quản lý và tổ chức các hoạt động văn hoá - thông tin và truyền thông ở các huyện biên giới và hải đảo.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Đỗ Quý Doãn, Thứ Trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông nhấn mạnh: Để giúp người dân nhận thức hơn về tác hại của ma túy và giúp người nghiện hoàn lương trở về hòa nhập cộng đồng thì công tác thông tin truyền thông tại cơ sở phải không ngừng được nâng cao. Qua lớp tập huấn sẽ giúp các cán bộ làm công tác thông tin, truyền thông nắm vững những căn bản trong công tác, cách thức tuyên truyền từ những tấm gương điển hình nhằm góp phần cùng xã hội đẩy lùi được tệ nạn ma túy trong khu dân cư đặc biệt tại các khu vực biên giới, hải đảo.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 17 – 21/11/2011, sau hai ngày học tập, thảo luận tại hội trường các học viên sẽ được đi thực tế cơ sở ở 4 huyện Yên Minh, Quản Bạ, Đồng Văn, Mèo Vac.

Xuân Hải

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !