Tank Biathlon 2019: Kíp xe tăng 2 Việt Nam phá kỷ lục, bỏ xa đội nhì bảng Angola

Chiều ngày 6/8 (giờ địa phương, khoảng 21h00 giờ Hà Nội), Kíp xe tăng 2 Việt Nam bước vào thi đấu vòng loại giải đua xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Army 2019 (Army Games) tại thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moscow, Liên bang Nga.

Kip xe tăng 2 Việt Nam thi đấu ngày 6/8

Mời quý độc giả xem lại video trận thi đấu của kíp xe tăng 2 Việt Nam hôm 6/8:

Kíp xe tăng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam (VN1) ngày 5/8 bắt đầu thi đấu vòng loại Giải đua xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 ở thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moscow của Nga. Trong vòng loại, đội Việt Nam nằm cùng bảng với Cuba, Angola và Sudan.

Kíp xe tăng 1 Việt Nam thi đấu hôm 5/8

Kết quả của kíp xe tăng 1 Việt Nam hôm 5/8 với thành tích 32p17

Kíp xe VN1 hoàn thành phần thi sau 32 phút 17 giây, đạt tốc độ tối đa 66 km/h. Thành tích này ngang bằng với đội tuyển Cuba và bỏ xa hai đối thủ còn lại trong bảng.

Trong ngày thi đấu 6/8, Kíp xe tăng 2 của chúng ta vẫn sử dụng chiếc xe tăng T-72B3 màu vàng quen thuộc.

Sau gần 1 giờ thi đấu, Kíp xe tăng 2 Việt Nam đã về đích với thành tích 31p12, phá kỷ lục 32p17 của kíp 1 thi đấu hôm 5/8.

Đội Angola về đích hoàn thành bài thi với thành tích 38p50, thua xa Việt Nam. 

Một số hình ảnh của kip xe tăng 2 Việt Nam thi đấu trong ngày 6/8 (Nguồn Tvzvezda)

Kíp xe tăng 2 Việt Nam thi đấu hôm 6/8

Cổ động viên Việt Nam cổ vũ cho kíp xe tăng 2 thi đấu hôm 6/8

Kíp xe tăng 2 Việt Nam thi đấu hôm 6/8

Kíp xe tăng 2 Việt Nam thi đấu hôm 6/8

Kíp xe tăng 2 Việt Nam thi đấu hôm 6/8

Kíp xe tăng 2 Việt Nam thi đấu hôm 6/8


Trí Đức (Lược dịch)

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Đang cập nhật dữ liệu !