Tặng phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên

Infonet -Chiều 16/10, tại trụ sở Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao tặng 100 đĩa phim tài liệu “Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên” cho Bảo tàng Hồ Chí Minh Gia Lai – Kon Tum.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đánh giá, việc trao tặng cho Bảo tàng Hồ Chí Minh Gia Lai – Kon Tum bộ phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên là việc làm đầy ý nghĩa. Với toàn Đảng, toàn dân nói chung và với đồng bào Tây Nguyên nói riêng, Bác Hồ luôn sống mãi trong lòng nhân dân. Trong Tây Nguyên có những dân tộc chưa được gặp Người trực tiếp nhưng đã mang họ của Người.

Tặng phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng đĩa phim Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên cho ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Gia Lai - Kon Tum. Ảnh: Hà Anh

Với những tình cảm của đồng bào Tây Nguyên dành cho Bác và những tình cảm mà Người dành cho đồng bào Tây Nguyên, Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông quốc tế (Bộ TT&TT) đã dành quyết tâm cao để thực  hiện bộ phim này. Bộ trưởng cũng đánh giá cao sự dày công xây dựng những thước phim tư liệu đầy quý giá này.

Sau 6 tháng thực hiện, bộ phim đã được chiếu trên một số kênh truyền hình trong nước và nước ngoài và nhận được sự đánh giá cao. Bộ trưởng hy vọng bộ phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên sẽ là tư liệu quý giá cùng hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền để đồng bào Tây Nguyên sống và học tập theo tấm gương Hồ Chí Minh.
Trước đó, Bộ TT&TT cũng trao tặng 100 đĩa phim tư liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên cho Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Hà Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !