Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy

Quảng Bình trời mưa tầm tã khi cờ rủ được treo để tổ chức Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ở Lệ Thủy, không khí tiếc thương vị Đại tướng, người anh hùng dân tộc và người con của quê hương bao trùm...
Đúng 12h trưa ngày 11/10, nghi thức treo cờ rủ tại tỉnh Quảng Bình được thực hiện. Mọi hoạt động dường như dừng lại và tất cả hướng lên lá quốc kỳ với hai dải lụa đen rủ xuống.
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 1
Người dân kính cẩn trước vong linh của Đại tướng tại quê nhà
Bởi hôm nay, trái tim của người Đại tướng vĩ đại của nhân dân Việt Nam – người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ngừng đập để Đại tướng về với cõi vĩnh hằng…
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 2
Viết cảm nhận của mình về Đại tướng
Đại tướng Võ Nguyên Giáp được sinh ra bên dòng Kiến Giang hiền hòa và thơ mộng. Cả cuộc đời Đại tướng dành hết cho tổ quốc mình và quê hương thân yêu của mình. Sáng nay, bên dòng Kiến Giang ấy trời đã đổ mưa.
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 3
Những em học sinh Hải Đình đứng ngoài chờ vào viếng Đại tướng trong cơn mưa nặng hạt
Ngoài trời cơn mưa nặng hạt cứ trút xuống, còn trong lòng người dân xứ Lệ thì những giọt nước mắt lặng lẽ rơi bởi họ đã mất đi một người con thân yêu suốt đời quan tâm, lo lắng cho quê hương mình ngay cả trước lúc về cỏi vĩnh hằng vẫn nghỉ đến quê hương…
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 4
Những đứa trẻ dẫu chưa một lần được gặp Đại tướng nhưng đã rơi nước mắt, ngoài trời những giọt mưa tiếp tục rơi

Những em học sinh chưa một lần được gặp vị Đại tướng kính yêu, nhưng đã được các thầy cô giáo và bố mẹ kể nhiều về Đại tướng trong những ngày qua và hôm nay đứng trước bàn thờ của Đại tướng, đôi mắt các em rưng rưng…

Những gương mặt học sinh thẩn thờ trước sự ra đi của Đại tướng:
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 5
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 6
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 7
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 8
Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nước mắt ở Lệ Thủy - ảnh 9

Nguồn: Gia đình Xã hội

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !