Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo

Để tri ân với thầy cô, nhân ngày 20/11 sắp đến, nữ diễn viên “Chuyện làng bè” tinh khôi trong chiếc áo dài trắng về thăm trường cũ.

Không giống Angela Phương Trinh của hiện tại, nhưng hình ảnh ngày trước của “bà mẹ nhí” và Tam Triều Dâng khiến nhiều người nhầm lẫn. Cô được nhận xét còn giống Phương Trinh hơn cả cô em gái Phương Trang. Dù coi đàn chị là thần tượng nhưng Tam Triều Dâng cho biết không muốn bị so sánh và muốn được gọi với tên thật của mình.

Trong bộ ảnh kỷ niệm ngày 20/11, nữ diễn viên chụp cùng cô Thái Hòa - cô giáo dạy thanh nhạc của mình. Tam Triều Dâng cho biết, ngay từ lần đầu tiên vào lớp, cô đã ấn tượng với cô gái này không chỉ vì gương mặt rất giống Phương Trinh ngày nhỏ mà giọng hát rất đẹp.

Tam Triều Dâng hiện đang học lớp 9, nhưng cô đã tham gia rất nhiều phim truyền hình và tiểu phẩm hài. Ngoài đam mê diễn xuất, cô gái 14 tuổi còn đam mê ca hát. Hiện tại cô vẫn thường xuyên đi học thanh nhạc để nuôi ước mơ làm ca sĩ.

Hàng năm, cứ đến ngày này, Tam Triều Dâng cùng các bạn trong lớp háo hức mua hoa, mùa quà tặng thầy cô. Năm nay, cô sẽ gọi điện hỏi thăm thầy cô cũ và đã có kế hoạch bí mật với những người đang giảng dạy mình.

Hiện tại, Triều Dâng không tham gia vai diễn nào bởi tập trung cho năm học chuyển cấp. Đối với cô, việc học vẫn là quan trọng hơn cả. Do vậy, dù nhận nhiều lời mời đóng phim nhưng lịch học dày kín, cô gái 14 tuổi đành phải từ chối. Những khi rảnh, cô tham gia quay talkshow, tiểu phẩm, gameshow, chụp hình cho các báo, làm đại diện hình ảnh cho một số nhãn hiệu thời trang tuổi teen.

Bộ ảnh Tam Triều Dâng chụp cùng cô giáo khi về thăm trường cũ:

Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 1
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 2
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 3
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 4
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 5
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 6
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 7
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 8
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 9
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 10
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 11
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 12
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 13
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 14
Tam Triều Dâng xinh tươi bên cô giáo - ảnh 15

TN

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !