Tấm thẻ Pokémon độc nhất vô nhị có giá kỷ lục 120 tỷ đồng

Trong cuộc đấu giá mới đây, một tấm thẻ Pokémon cực hiếm được bán ra với giá 5.275.000 USD, tương đương khoảng 120 tỷ đồng, xô đổ mọi kỷ lục trước đây về giá.

Đó là tấm thẻ Pikachu illustrator cực hiếm nằm trong bộ tiêu chuẩn phiên bản đầu tiên của thẻ Pokémon, sản xuất năm 1998. Tấm thẻ được xếp loại PSA 10, chỉ có một thẻ đạt số 10 hoàn hảo như vậy.

{keywords}
Tấm thẻ Pokémon độc nhất vô nhị có giá kỷ lục 120 tỷ đồng

Pokémon là thương hiệu truyền thông hàng đầu thế giới. Những tấm thẻ là tài sản mà bất cứ người sưu tập thẻ Pokémon nào cũng muốn có, tuy nhiên số lượng không nhiều.

Logan Paul chính là người chủ mới sở hữu tấm thẻ được bán đấu giá đắt nhất từ trước đến nay. Được biết, Logan Paul đã phải bỏ ra 5.275.000 USD, tương đương khoảng 120 tỷ đồng để có thêm tấm thẻ cho bộ sưu tập của mình.

Logan Paul cho biết: "Tấm thẻ Pikachu illustrator là một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất và được yêu thích nhất trên thế giới. Chỉ có 39 chiếc ra đời vào năm 1998 và đây là tấm thẻ hiếm hoi trên giới được xếp loại 10 hoàn hảo".

{keywords}

Tuy nhiên, chỉ sở hữu tấm thẻ thôi là chưa đủ với Logan Paul, anh còn quyết định trưng bày nó trên một trong những sân khấu lớn nhất thế giới.

Logan Paul xuất hiện trên sàn đấu vật WWE tại WrestleMania 38, Sân vận động AT&T ở Arlington, Texas, Mỹ với chiếc thẻ gắn trên chiếc vòng cổ, sải bước cùng đồng đội. Anh đã dành chiến thắng vào ngày hôm đó.

Sau khi rời sàn đấu vào hậu trường, Logan Paul cũng được trao chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới chính thức với việc thực hiện giao dịch thành công tấm thẻ Pokémon đắt nhất thế giới.

Khi được hỏi cảm giác phá vỡ kỷ lục này như thế nào, Logan Paul cho biết anh đã cố gắng thực hiện điều này "cả đời".

"Tôi đã đăng ký rất nhiều kỷ lục và cuối cùng tôi đã có được kỷ lục sau chiến thắng WWE đầu tiên của mình. Tôi trở lại phòng thay đồ và giành được chiến thắng thứ hai. Tôi yêu Pokémon và đạt được kỷ lục này là điều tuyệt vời", Logan Paul chia sẻ.

Mấy năm gần đây, thẻ Pokémon ngày càng có giá cao. Trước đó, tấm thẻ giao dịch Pokémon đắt nhất bán trong cuộc đấu giá cũng là thẻ Pikachu illustrator.

Đó là một thẻ PSA Lớp 7 có giá trị 900.000 USD, tương đương khoảng 20,5 tỷ đồng trong một cuộc đấu giá do Goldin Auctions tổ chức vào ngày 23/2/2022.

Chiêm ngưỡng những cung đường sắt châu Âu đẹp như tranh vẽ

Chiêm ngưỡng những cung đường sắt châu Âu đẹp như tranh vẽ

Châu Âu sở hữu một mạng lưới đường sắt tuyệt vời, những đoàn tàu dài chui qua đường hầm xuyên núi hay những tuyến đường xuyên qua phong cảnh ngoạn mục và hùng vĩ bậc nhất nơi này.

Hoàng Dung (lược dịch)

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !