Suýt chết vì cố nhảy lên đoàn tàu đang chạy

Nam hành khách cố nhảy lên đoàn tàu vẫn còn đang lăn bánh đã không may gặp phải tai nạn đe dọa tới tính mạng.

Hai nhân viên cảnh sát đã kịp thời cứu mạng một nam hành khách cố nhảy lên đoàn tàu vẫn còn đang chạy. 

Camera an ninh ở nhà Nhà ga Solapur thuộc bang Maharashtra của Ấn Độ đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn xảy ra vào ngày 14/2. 

Trong video, một vài người đàn ông cầm theo túi xách đang cố nhảy lên các toa tàu hỏa, dù đoàn tàu vẫn còn đang di chuyển. Tuy nhiên, một người đàn ông mà sau đó cảnh sát xác định danh tính là Bhim Nagnath Ingle đã không may bị trượt chân, và suýt chút nữa ngã xuống khoảng trống giữa thềm nhà ga và đường ray phía dưới. 

Cụ thể, trong lúc ông Ingle định nhảy lên cánh cửa tàu còn mở, một người đàn ông khác cũng có hành động tương tự. Do đó, hai người dẫn tới xô đẩy trong lúc leo lên tàu. Kết quả, một người đã nhảy lên được tàu, còn ông Ingle đã bị mất đà, và bị trượt chân. 

May mắn gần hiện trường có hai nhân viên cảnh sát là Amit Kumar Saroj và Mithun Rathod đã kịp thời phát hiện sự việc, và nhanh chóng tới kéo ông Ingle khỏi tuột xuống dưới khoảng trống của thềm nhà ga với đường ray.

Khoảnh khắc ông Ingle gặp nạn khiến người xem thót tim về mức độ nguy hiểm của cú trượt chân. 

Ông Ingle (54 tuổi) gặp tai nạn trong quá trình di chuyển từ Solapur tới Mumbai. May mắn nạn nhân không bị thương nặng sau sự việc. Ông Ingle gửi lời cảm ơn tới lực lượng bảo vệ đường sắt vì đã cứu mạng mình. 

Minh Thu (lược dịch)

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !