Sững sờ biết con học "chuyện ấy" từ bố mẹ, "thử" với bé gái hàng xóm

Ngồi làm việc nghe bạn bè khoe nhà mới vừa xây xong, rộng rãi, tiện nghi, chị không khỏi thèm thuồng. Kết hôn hơn 10 năm, anh chị và cu Tý vẫn nhốt nhau trong căn hộ tập thể 25m2...
Sững sờ biết con học

Ảnh minh họa: Internet

Kinh tế khó khăn, chuyện mua nhà mới còn là một giấc mơ dài. Nhỏ nhất là chỗ ngủ thì nay cũng không còn được thoải mái khi cu Tý mỗi ngày một lớn.

- Anh chị về mà xử lý cái chuyện tày đình của con trai. Mới nứt mắt đã thế này, anh chị liệu mà kèm cặp con cái.
Cô hàng xóm vốn thân thiết như chị em trong nhà cứ thế mắng xối xả khiến anh chị ngẩn ngơ cho đến khi nghe tường tận sự việc. Khách vừa ra khỏi nhà, anh cầm cây thước kẻ đánh túi bụi vào mông cu Tý.

- Ai dạy con làm những điều xằng bậy như thế. Chắc lại theo đám bạn xấu lên mạng xem vớ vẩn đúng không?

- Con chỉ bắt chước bố thôi mà…

Anh sững lại, chị vội vàng dẫn con vào phòng khách tỉ tê hỏi nguyên nhân. Cu Tý nói đêm ngủ thỉnh thoảng lại thấy bố mẹ “chơi trò chơi”. Ban đầu Tý không nghĩ ngợi gì, “xem” một lúc rồi ngủ tiếp nhưng sau này cu cậu tò mò và muốn “học” theo bố. Một lần Tý rủ cô bạn hàng xóm vốn thân thiết từ bé thử chơi trò vợ chồng như bố mẹ. Hai đứa chơi đến lần tới cứ ba thì bị bố mẹ cô bé bắt gặp... Anh chị nghe xong sững sờ. Nhà chật nên việc ngủ chung với con là đương nhiên.

Tuy nhiên điều cả hai không nghĩ đến là việc bắt con làm “khán giả” bất đắc dĩ hàng đêm trong sinh hoạt vợ chồng. Giờ nghĩ lại những câu hỏi “ngây ngô” của con bị bố mẹ nhanh chóng gạt đi trước đây, anh chị thấy hối hận. Nhất là anh, lẽ ra phải nhận thấy con trai của mình đang ngày một lớn và nó cần được biết rõ về cơ thể của mình.

Sau lần đó, anh chị nhanh chóng tạo vách ngăn làm “phòng riêng” cho cu Tý. Những câu chuyện làm sao để trở thành một chàng trai “chân chính” cũng được anh kể cho cu Tý nghe hàng ngày. Giờ mỗi lần nhìn cu Tý đĩnh đạc giảng giải cho mấy đứa trẻ cùng tuổi về “chuyện đàn ông”, anh chị vừa buồn cười vừa yên tâm. Cũng may cu Tý chấm dứt chuyện làm “khán giả” bất đắc dĩ sớm nếu không thì mọi chuyện sẽ nguy hại đến đâu!

Bảo Hoàn/báoPNTĐ

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Đang cập nhật dữ liệu !