Sở Kế hoạch- đầu tư TP.HCM chỉ còn 1 Phó GĐ điều hành mọi việc

Với việc một phó giám đốc được điều động về công tác tại quận 8, Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM hiện chỉ còn duy nhất một phó giám đốc điều hành mọi công việc.

Bà Nguyễn Thị Thu Hoa (áo trắng) nhận quyết định phê chuẩn kết quả bầu phó chủ tịch UBND quận 8, TP.HCM - Ảnh: Đ.L.

Sáng 19/3, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định điều động, phê chuẩn nhân sự cho bà Nguyễn Thị Thu Hoa - phó giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư TP.

Bà Hoa nhận quyết định phê chuẩn kết quả bầu phó chủ tịch UBND quận 8. Trước đó, ngày 5-3, UBND TP đã có quyết định điều động bà Nguyễn Thị Thu Hoa đến nhận công tác tại UBND quận 8, giới thiệu để HĐND quận 8 bầu giữ chức vụ phó chủ tịch UBND quận này.

Với việc điều động nhân sự này, hiện đội ngũ lãnh đạo của Sở Kế hoạch - đầu tư TP chỉ còn một mình bà Lê Thị Huỳnh Mai. Trong năm 2018, một phó giám đốc của sở này đã nghỉ hưu, đến nay chưa có người thay thế. Đầu tháng 11, giám đốc sở là ông Sử Ngọc Anh cũng được điều động về làm bí thư Quận ủy Gò Vấp.

Không chỉ Sở Kế hoạch - đầu tư, hiện Sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng chưa có giám đốc mà chỉ có phó giám đốc phụ trách.

Trong phiên họp về tình hình kinh tế - xã hội diễn ra đầu tháng 3 vừa rồi, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã cam kết đến đầu tháng 4 này TP sẽ có đầy đủ giám đốc sở, kiện toàn bộ máy các đơn vị trực thuộc.

Cũng tại lễ trao quyết định hôm nay, ông Nguyễn Quốc Thái - quận ủy viên, phó chủ tịch UBND quận Tân Phú - được điều động đến nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM.

Theo Tuoitre

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !