"Sex" đều đặn giúp giải tỏa stress

Stress và quan hệ tình dục có quan hệ qua lại lẫn nhau. Nếu quan hệ tình dục đều đặn có thể giúp giải tỏa stress, nhưng nhiều khi stress lại làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

"Sex" đều đặn giúp giải tỏa stress

`Sex` đều đặn giúp giải tỏa stress

Ths. Bs. Nguyễn Hoài Bắc, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức cho biết, stress và quan hệ tình dục có quan hệ qua lại lẫn nhau. Về mặt logíc, stress có tác động rất xấu đên đời sống tình dục, ngược lại tình dục một phần nào đó lại giúp chúng ta giải tỏa bớt stress. Vì vậy, nếu chúng ta biết kết hợp hài hoà hai yếu tố này thì rất tốt.

Trong lúc stress mà vẫn kiểm soát được và thực hiện quan hệ tình dục thì đấy là biện pháp để giải toả stress. Còn ngược lại đương nhiên stress có tác động xấu tới tình dục, đặc biệt ảnh hưởng tới khả năng cương dương của đàn ông.

Stress dễ giết chết ham muốn của chúng ta. Stress khiến cơ thể sản xuất ra rất nhiều chất cotelotamin, chất trực tiếp ảnh hưởng đến sự co giãn mạch máu, vì vậy ảnh hưởng trực tiếp đến sức cương của dương vật.

Nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh, hầu hết nam giới bị stress thì khả năng cương dương đều giảm đi rất nhiều. Ngược lại, khi nam giới bị rối loạn cương dương càng làm cho chúng ta dễ bị stress.

Vì vậy, theo các bác sĩ, nên quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn để chống chọi với stress tốt hơn. Bên cạnh đó, cần cố gắng loại bỏ căng thẳng trong đầu, vợ chồng dành nhiều thời gian bên nhau hơn như đi xem phim, nghe nhạc, tham gia thể dục thể thao… Chỉ sau khi thực hiện những biện pháp đó mà vẫn không quan hệ tình dục được thì mới dùng đến các thuốc điều trị, hỗ trợ

Theo Eva

Theo Eva

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !