Sau Thành ủy, UBND TP.HCM sẽ có đường dây nóng

Chỉ đạo trên vừa được Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đưa ra với các cơ quan liên quan. Hiện nay việc chuẩn bị đang đang được tiến hành gấp rút để số điện thoại đường dây nóng của UBND TP.HCM có thể được công bố vào đầu tuần sau.
Sau Thành ủy, UBND TP.HCM sẽ có đường dây nóng - ảnh 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong: “Còn sự trì trệ ở bộ phận nào mà các doanh nghiệp thấy bức xúc thì hãy gọi cho tôi".

Theo ý kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, người dân có thể gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng này để đóng góp ý kiến về hoạt động điều hành của các cơ quan trực thuộc UBND TP, phản ánh những vấn đề còn bức xúc hoặc hiến kế để TP phát triển.

Ông Võ Văn Hoan – Chánh Văn phòng UBND TP cho biết đây là cách liên lạc nhanh nhất, mở rộng khả năng xử lý với những vấn đề tức thời. Cũng theo ông Hoan thì việc này phải được chuẩn bị kỹ về nhân lực tiếp nhận, xử lý để đảm bảo hoạt động được thông suốt.

Trước đó trong cuộc họp tổng kết Tết Bính Thân ông Nguyễn Thành Phong cũng nhấn mạnh khi nói đến việc tiếp nhận phản ánh của doanh nghiệp rằng: “Còn sự trì trệ ở bộ phận nào mà các doanh nghiệp thấy bức xúc thì hãy gọi cho tôi. Không thể chấp nhận một cơ quan đơn vị nào mà sự trì trệ làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp”.

Liên quan đến vấn đề này, trong cuộc họp tổng kết của ngành y tế TP vào ngày 19/2 bà Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch UBND TP cũng nói với lãnh đạo Sở Y tế và giám đốc các bệnh viện rằng nếu có những vấn đề cấp thiết có thể gọi điện ngay cho bà.

Trong khi đó số điện thoại “nóng” của Thành ủy TP.HCM (0888 247 247) đến nay vẫn đang quá tải. Sáng ngày 21/2 PV Infonet liên lạc nhiều lần nhưng số luôn quá tải. Trước đó vào khuya ngày 20/2, trao đổi với PV về nội dung các cuộc gọi, một cán bộ cho biết các ý kiến đóng góp đều rất nghiêm túc, thiết thực.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !