Sau Thành ủy, UBND TP.HCM sẽ có đường dây nóng
![]() |
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong: “Còn sự trì trệ ở bộ phận nào mà các doanh nghiệp thấy bức xúc thì hãy gọi cho tôi". |
Theo ý kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, người dân có thể gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng này để đóng góp ý kiến về hoạt động điều hành của các cơ quan trực thuộc UBND TP, phản ánh những vấn đề còn bức xúc hoặc hiến kế để TP phát triển.
Trước đó trong cuộc họp tổng kết Tết Bính Thân ông Nguyễn Thành Phong cũng nhấn mạnh khi nói đến việc tiếp nhận phản ánh của doanh nghiệp rằng: “Còn sự trì trệ ở bộ phận nào mà các doanh nghiệp thấy bức xúc thì hãy gọi cho tôi. Không thể chấp nhận một cơ quan đơn vị nào mà sự trì trệ làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp”.
Liên quan đến vấn đề này, trong cuộc họp tổng kết của ngành y tế TP vào ngày 19/2 bà Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch UBND TP cũng nói với lãnh đạo Sở Y tế và giám đốc các bệnh viện rằng nếu có những vấn đề cấp thiết có thể gọi điện ngay cho bà.
Trong khi đó số điện thoại “nóng” của Thành ủy TP.HCM (0888 247 247) đến nay vẫn đang quá tải. Sáng ngày 21/2 PV Infonet liên lạc nhiều lần nhưng số luôn quá tải. Trước đó vào khuya ngày 20/2, trao đổi với PV về nội dung các cuộc gọi, một cán bộ cho biết các ý kiến đóng góp đều rất nghiêm túc, thiết thực.
