Sau đi Mỹ ông Hoàng Như Cương trở lại làm việc tại Ban quản lý ĐSĐT TP.HCM

Sáng 21/3, Chánh văn phòng Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (Ban quản lý ĐSĐT TP.HCM) Đỗ Hoài Thư đã xác nhận với báo chí việc Phó ban Hoàng Như Cương đã trở lại đơn vị làm việc.

Ông Hoàng Như Cương

Thông tin thêm, ông Đỗ Hoài Thư cho biết, ông Cương có mặt tại Ban ĐSĐT TP.HCM là để giải quyết các công việc cần thiết. Còn việc xử lý như thế nào sẽ thuộc thẩm quyền của Thành ủy và UBND TP.

Hiện nay ông Cương vẫn đang giữ chức vụ Phó trưởng Ban quản lý ĐSĐT TP.HCM, trong khi chức Bí thư Đảng ủy tại đơn vị đã bị đình chỉ. Sau đó TP.HCM đã phân công bà Vũ Minh Huyền, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị phụ trách Đảng ủy Ban.

Ông Hoàng Như Cương – Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP HCM trong một cuộc họp báo cáo tiến độ thực hiện các tuyến đường sắt đô thị. (Ảnh: CafeF)

Vào giữa tháng 12/2018, ông Hoàng Như Cương đã tự ý đi Mỹ khi chưa được cấp có thẩm quyền của TP.HCM cho phép. Trong lá đơn để lại, ông Cương cho biết, các con ông đang sinh sống tại Mỹ đang gặp sự cố. Trước khi đi ông cũng đã viết đơn xin nghỉ việc.

Cùng thời gian này, tại Ban quản lý liên tục xuất hiện các thông tin tiêu cực. Ngoài việc không được giải ngân cho dự án metro Bến Thành – Suối Tiên, Ban quản lý còn phải giải quyết các vấn đề sai phạm mà Kiểm toán nhà nước đã chỉ ra, hay việc nợ lương cán bộ nhân viên trong thời gian dài.

Sau đó, Trưởng ban quản lý Lê Nguyễn Minh Quang đã từ chức và được chấp thuận. Ngày 4/1, TP quyết định bổ nhiệm ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT làm Trưởng Ban quản lý trong thời gian 5 năm.

Trước đây ông Cường và ông Cương đã từng công tác cùng nhau tại Ban quản lý trong vai trò Trưởng ban và Phó ban.

Phong Vũ

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !