Sát đám cưới, chú rể phát hiện sự thật sốc về cô dâu

Mọi thứ cho lễ cưới đã sẵn sàng. Nhưng sát đám cưới, chú rể bàng hoàng phát hiện sự thật về bạn gái của mình, khiến anh phải hủy hôn.

Câu chuyện về một cô dâu ở Hà Nam (Trung Quốc) mới đây gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung bởi tình huống ly kì, trang Sohu đưa tin.

Một cô gái ở Hà Nam chuẩn bị làm đám cưới. Sính lễ và mọi thứ cho ngày cưới đã được nhà trai chuẩn bị và trao đến nhà gái. Tuy nhiên, đến sát ngày cưới, chú rể phát hiện sự thật đau lòng.

 

Chàng trai đau lòng khi biết sự thật của vợ sắp cưới. 


Người con gái mà anh yêu lại ngoại tình. Không chỉ vậy cô gái này còn ngoại tình với hai người cùng một lúc. 

Sự việc bắt đầu trở thành "hot search" trên mạng xã hội xứ Trung khi chuyện ngoại tình của cô gái này được tung lên mạng. Điều khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên là chính chồng sắp cưới của cô gái là người quay lại chuyện ngoại tình đó. 

Trước đó, chú rể hí hửng chuẩn bị lễ cưới. Nhưng gần đến ngày trọng đại, anh lại được một người bạn nói rằng, vợ sắp cưới của anh có thể đang ngoại tình. Nghe bạn nói, anh quyết định kiểm chứng bằng việc theo dõi cô dâu. Việc cô ngoại tình được anh quay lại làm bằng chứng.

Ban đầu anh chỉ có ý định dạy cho cô một bài học để cô quay đầu. Thế nhưng bạn gái lại không hề có ý hối cải. Trong cơn nóng giận, chàng trai quyết định công khai chuyện vợ sắp cưới ngoại tình lên mạng. Anh muốn cô phải trả giá cho sai lầm của mình. 

 Câu chuyện lập tức trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng xứ Trung. Đa số lên án cô dâu có nhân cách không tốt khi lừa dối chú rể trước ngày cưới. Việc cô ngoại tình với 2 người đàn ông chính là việc làm không thể nào tha thứ. Dù cô không vi phạm pháp luật nhưng vi phạm đạo đức nghiêm trọng. 

Số ít lại cho rằng chàng trai hoàn toàn có thể giải quyết mọi việc trong êm đẹp mà không cần làm ầm ĩ. Anh có thể hủy hôn, lấy lại sính lễ, sống cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh của chàng trai, chứng kiến vợ sắp cưới ngoại tình, một người bình thường rất khó kiềm chế cảm xúc. Cuối cùng, anh chọn cách hủy hôn. Đám cưới tương lai lẽ ra là ngày vui của hai người nhưng cuối cùng lại trở thành chuyện đau lòng. 

Câu chuyện về sự phản bội của cô dâu trước ngày cưới làm dấy lên lời cảnh tỉnh: Hãy làm chủ hành động và suy nghĩ chín chắn trước khi bước chân vào hôn nhân.

Tú Linh

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Đang cập nhật dữ liệu !