Sản xuất 10 máy hỏng 9, đừng hỏi tại sao iPhone X sẽ rất khó mua trong năm nay

Đây có lẽ là thông tin mà iFan không hề muốn nghe chút nào.

Lại có thêm lý do khiến người dùng đang chờ đợi iPhone X phải cảm thấy nóng ruột. Theo đó, một số báo cáo cho biết các vấn đề về hệ thống FaceID đang khiến quá trình sản xuất iPhone X với số lượng lớn gặp nhiều trở ngại. Cụ thể, các đối tác của Apple vẫn đang vật lộn trong việc tìm ra cách hoàn thiện sản xuất hệ thống camera TrueDepth của iPhone X cũng như các linh kiện liên quan đến nhận diện khuôn mặt 3D, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review.

Jeff Pu, một nhà phân tích đang làm việc tại Yuanta Investment Consulting, cũng tin rằng vấn đề nói trên khiến siêu phẩm của Apple lâm vào tình trạng khan hàng trầm trọng hơn dự kiến trước đó. Chuyện này tiếp tục giảm con số iPhone X dự kiến sản xuất được trong năm nay từ 40 triệu máy xuống còn 36 triệu máy. Đây là lần thứ hai chuyên gia này điều chỉnh con số dự đoán của mình. Ban đầu, ông đưa ra con số 45 triệu máy. Trước đó, Ming-Chi Kuo, một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất về Apple, cũng cùng chung quan điểm này. Ông cho biết Apple sẽ không thể sản xuất đủ máy đáp ứng nhu cầu thị trường do các vấn đề kĩ thuật với camera TrueDepth.

Sản xuất 10 máy hỏng 9, đừng hỏi tại sao iPhone X sẽ rất khó mua trong năm nay - ảnh 1

Đáng chú ý, công ty tài chính Brightwire thậm chí còn đưa ra con số tỷ lệ sản lượng iPhone X của Apple đang rơi xuống dưới 10% mỗi lô hàng. Điều này đồng nghĩa với việc cứ 10 máy iPhone X sản xuất ra thì có tới 9 máy không đạt được tiêu chuẩn.

iPhone X sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 tới. Tuy nhiên người dùng bắt đầu có thể đặt trước máy từ ngày 27 tháng 10. Một số nguồn tin cho biết phải tới trung tuần tháng 10 việc sản xuất iPhone X số lượng lớn mới được bắt đầu. Trong tuần tới, những lô iPhone X đầu tiên sẽ được chuyển từ Trung Quốc tới các quốc gia mở bán đầu tiên. Không khó hiểu khi iPhone X sẽ rất khó mua trong thời gian đầu. Tại Việt Nam, giá iPhone X dự kiến sẽ lên tới con số 30 triệu đồng chính hãng. Tuy nhiên, những chiếc máy xách tay đầu tiên chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt và được bán với giá rất cao.

cafebiz.vn

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.