Rủi ro khi bạn yêu một anh chàng đẹp trai

Đôi khi phụ nữ chúng ta vẫn thường mơ ước yêu được một anh chàng đẹp trai. Nhưng hẳn bạn sẽ phải đối diện với những rủi ro khi hẹn hò với mẫu đàn ông có vẻ ngoài hấp dẫn.

Rủi ro khi bạn yêu một anh chàng đẹp trai

Rủi ro khi bạn yêu một anh chàng đẹp trai

Bạn sẽ phải cạnh tranh với các cô gái khác

Thông thường những anh chàng đẹp trai sẽ có rất nhiều các cô gái chú ý đến và cũng như bạn, họ cũng muốn có được anh chàng đó. Bởi vậy khi bạn yêu một anh chàng đẹp trai, bạn sẽ luôn phải đối diện với nguy cơ “giành giật” anh ấy với các cô gái khác. Đặc biệt đối với những người phụ nữ tinh ranh, xinh đẹp hơn thì có thể bạn khó lòng mà giữ được anh chàng của mình. Trong đó cũng có không ít những cô nàng xinh đẹp, dễ thương chờ đợi anh ấy.

Đôi khi việc bạn yêu một anh chàng đẹp trai cũng khiến bạn phải “mệt óc” khi những cô gái vây quanh anh ấy luôn tìm cách chia rẽ hai bạn và nếu bạn không có sự bền bỉ cũng như tình yêu của anh ấy thì khả năng chuyện tình của bạn không đi đến đâu là điều tất yếu, thậm chí nó còn khiến cho bạn suy sụp. Do đó nếu bạn cảm thấy mình không thể “quản” được anh ấy thì tốt nhất bạn không nên yêu một anh chàng đẹp trai.

Luôn phải đối diện với những mối nghi ngờ

Có thể khi yêu một anh chàng đẹp mã, bạn sẽ rất hãnh diện khi đi cùng anh ấy. Tuy nhiên đối với những anh chàng đẹp trai thì việc được nhiều người phụ nữ khác ngoài bạn quan tâm là một điều khó tránh khỏi vì thế nguy cơ tiềm ẩn là rất có thể anh ấy sẽ chơi trò “bắt cá hai tay”. Hơn thế những anh chàng đẹp trai thường có khả năng ngoại tình cao hơn những anh chàng có vẻ bề ngoài bình thường. Do đó khi yêu một anh chàng đẹp trai bạn sẽ phải đối diện với những mối nghi ngờ về việc anh ấy sẽ phản bội bạn để chạy theo các cô gái khác và nếu anh chàng đó không thật lòng yêu bạn thì chắc chắn nguy cơ bạn bị anh chàng này bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào là rất cao.

Bạn phải chịu tác động của sự ghen tuông

Khi yêu một anh chàng đẹp trai, ngay từ lúc bắt đầu bạn sẽ phải đối diện với sự ghen tỵ của bất kể cô gái nào. Vì trong lúc bạn tự hào, hoan hỉ tay trong tay cùng anh ấy thì cũng là lúc những ánh mắt thèm thuồng, ghen tỵ chĩa về phía bạn. Và họ sẽ không tìm cách công kích hoặc thậm chí tán tỉnh để giành anh ấy khỏi vòng tay bạn, lúc này cùng với thời gian, thái độ của bạn về những mối quan hệ khác phái của anh ấy bắt đầu thay đổi và bạn sẽ cảm thấy ngọn lửa ghen tuông bùng cháy trong người mình. Như vậy cuộc sống của bạn sẽ vô cùng phức tạp và khó chịu.

Sự phức tạp của tâm lý bắt đầu xuất hiện

Thông thường những anh chàng đẹp trai thường rất dễ khiến các cô gái khác siêu lòng vì thế để tán tỉnh phái nữ không phải là chuyện khó bởi vậy họ thường “cả thèm chóng chán” và không trân trọng người con gái mình đang yêu. Hơn thế đối với những anh chàng đẹp trai, họ thường tự mãn về bản thân mình, cái tôi của họ thường rất lớn, họ sẵn sàng nói những lời khiến bạn tổn thương... Và như thế cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu trở nên rắc rối vì bạn không thể nắm bắt được sự phức tạp của tâm trí mình. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy mình thật thảm hại, đáng thương, bạn không thích cá tính của mình, và điều này dần dần có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn rồi tất yếu người chịu mọi đau khổ vẫn chỉ là bạn mà thôi.

Anh chàng ấy sẽ tự kiêu và không tôn trọng tình yêu của bạn

Những anh chàng đẹp trai luôn biết lợi thế của mình là có rất nhiều những cô nàng xinh đẹp khác vây quanh bởi thế họ luôn quan niệm rằng nếu không có bạn thì sẽ có vô khối những cô gái khác đến cạnh anh ta, bởi vậy đối với anh ta tình yêu của bạn không hề quan trọng. Chính điều này là yếu tố góp phần hình thành nên tính cách kiêu ngạo, coi thường những người xung quanh và đôi khi là tự tin thái quá. Họ chỉ chú ý đến diện mạo, tôn trọng bản thân mình và việc thể hiện tính cách của mình còn bạn không hề có nghĩa lý hay giá trị gì đối với họ. Bởi thế nếu bạn là một cô gái cam chịu, chấp nhận được mọi bất hạnh thì hãy yêu người đàn ông như vậy.

Theo Afamily

Theo Afamily

Cô gái 21 tuổi lấy chồng, 2 năm sau thành góa phụ, gồng gánh nuôi con song sinh

Cô gái Bình Định lấy chồng vào năm 21 tuổi và sinh đôi bé gái. Nhưng 2 năm sau, cô trở thành góa phụ, phải gồng gánh nuôi con, ngày đêm nhớ thương chồng.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Diễn viên Thu Quỳnh tuyên bố không làm đám cưới, không muốn tái hôn

Thu Quỳnh cho biết cô quyết định làm mẹ đơn thân, không kết hôn và không làm đám cưới và đó là lựa chọn của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

Lã Thanh Huyền gửi lời ngọt ngào kỷ niệm 18 năm bên chồng đại gia

Với Lã Thanh Huyền, có được một người bạn đời như chồng mình là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Thu Quỳnh chia sẻ làm mẹ đơn thân lần 2

Nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, cô luôn tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn khi quyết định có con lần thứ 2 và một lần nữa làm mẹ đơn thân.

Bông hồng đất Bắc thành nữ hoàng vũ trường Sài Gòn xưa và vụ đánh ghen chấn động

Sở hữu khuôn mặt đẹp, làn da trắng hồng cùng đôi chân dài điệu nghệ, đôi mắt lẳng lơ, cô gái được mệnh danh là “bông hồng đất Bắc” Nam tiến, khuynh đảo các sàn nhảy và trở thành "nữ hoàng vũ trường" của Sài Gòn xưa.

Cuộc tình kỳ lạ của mỹ nữ được giới ăn chơi Sài Gòn xưa cung phụng

Cô Ba Trà được vô số công tử hào hoa, đại điền chủ, thậm chí giới công chức giàu có mê đắm, ngỏ lời cưới xin. Thế nhưng, "hoa khôi" của Sài Gòn xưa bỏ qua tất cả và có cuộc tình kỳ lạ với một thanh niên vô danh.

Lén gửi tiền nuôi con riêng, tôi rơi nước mắt khi nghe vợ nói mấy câu

Mấy năm nay, tôi đều lén lút gửi tiền cho con riêng qua tài khoản của vợ cũ. Ngoài tiền, tôi còn kèm những món quà như quần áo, đồ dùng học tập và đồ chơi để con cảm nhận được sự quan tâm của bố.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Đang cập nhật dữ liệu !