RIA Novosti: Phó thủ tướng Nga sẽ thăm Việt Nam vào tháng 11

Theo Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga Nguyễn Thanh Sơn, trong tuần này một đoàn đại biểu bao gồm các Bộ trưởng và Thứ trưởng Việt Nam sẽ tới thăm Liên bang Nga.
RIA Novosti: Phó thủ tướng Nga sẽ thăm Việt Nam vào tháng 11 - ảnh 1

Phó Thủ tướng Nga Suvalov

Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Liên bang Nga - Nguyễn Thanh Sơn cho biết, tháng 11 tới đây, Phó Thủ tướng thứ nhất Liên bang Nga Igor Shuvalov sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu Nga sang thăm Việt Nam và tham dự khóa họp của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga về hợp tác kinh tế - thương mại và khoa học - kỹ thuật.

"Chúng tôi đang chờ đợi chuyến đi của Phó Thủ tướng thứ nhất Liên bang Nga Shuvalov tham dự khóa họp của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga được tổ chức vào tháng 11 tới ở Việt Nam", ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Ngoài ra, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho biết thêm, trong tuần này một đoàn đại biểu bao gồm các Bộ trưởng và thứ trưởng Việt Nam sẽ sang thăm Liên bang Nga.

Ông Nguyễn Thanh Sơn cũng không loại trừ khả năng sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam của một nhà lãnh đạo Liên bang Nga vào năm sau:

“Có thể sẽ có chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Dmitry Medvedev hoặc Tổng thống Vladimir Putin, hay các Bộ trưởng Nga vào năm sau”, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ria-Novosti, một trong những hãng thông tấn lớn và uy tín nhất tại Nga cũng như trên thế giới.

Đào Cảnh

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !