Rét bất thường, kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đảng XII

Trong ngày, các tổ y tế đã khám và cấp thuốc cho 34 người, trong đó có 19 trường hợp là đại biểu, 15 cán bộ phục vụ; không có trường hợp nào phải chuyển viện.

Tiếp tục thực hiện công tác y tế phục vụ Đại hội XII của Đảng, ngày 24/1, PGS. TS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Phó trưởng Ban thường trực Tiểu ban y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng làm Trưởng đoàn, đã đi kiểm tra 4 tổ y tế trực tại Trung tâm Hội nghị quốc gia về công tác cấp cứu y tế phục vụ Đại hội XII của Đảng.

Tại đây, các tổ y tế trực tại các vị trí đầy đủ và chịu sự giám sát điều hành của đồng chí Cụm trưởng nhà khách, khách sạn phụ trách.

Trong ngày, các tổ y tế đã khám và cấp thuốc cho 34 người, trong đó có 19 trường hợp là đại biểu, 15 cán bộ phục vụ; không có trường hợp nào phải chuyển viện.

Rét bất thường, kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đảng XII - ảnh 1

PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Phó trưởng Ban thường trực Tiểu ban y tế phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII kiểm tra 4 tổ y tế trực tại Trung tâm Hội nghị quốc gia ngày 24/1/2016. Ảnh: ĐT

Do thời tiết chuyển lạnh bất thường là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm đường hô hấp, tim mạch, PGS.TS Lương Ngọc Khuê đề nghị các tổ y tế đảm bảo cơ số thuốc cho các bệnh viêm đường hô hấp, bệnh tim mạch và có hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho các đại biểu và người phục vụ về bảo vệ sức khỏe trong thời tiết lạnh.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê yêu cầu các cán bộ y tế cần tiếp tục thực hiện nghiêm công tác thường trực cấp cứu, đảm bảo sự thành công cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Cũng trong ngày 24/1, Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) do Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Hùng Long làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Khách sạn Marriot (Hà Nội).

Theo báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội, tại các địa điểm, Chi cục đã cử các tổ thường trực trực tiếp giám sát quá trình nhập nguyên liệu, quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản và vận chuyển thực phẩm phục vụ Đại hội. Hơn 11.000 suất ăn được giám sát, kiểm tra và trong ngày, không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm nào.

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và phòng chống dịch vẫn tiếp tục được triển khai./.

Theo Báo Đảng Cộng sản Việt Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !